ETH có thể đạt 2 nghìn đô la trong 5 tháng tới

Nhà phân tích Bitcoin và tiền điện tử Timothy Peterson của Cane Island Alternative Advisors đã dự báo rằng ETH có thể đạt 2,000 đô la trong 5 tháng tới. Phân tích của Peterson dựa trên lợi nhuận hàng tháng của ETH so với Bitcoin kể từ năm 2015. Ông đã chia sẻ phân tích của mình về ETH qua tweet sau và bản đồ nhiệt đi kèm chứng minh lợi nhuận nói trên so với BTC.

Khối lượng tìm kiếm ETH trên Google đạt mức cao nhất mọi thời đại

Hơn nữa, nhóm tại Unfolded đã xác định rằng khối lượng tìm kiếm ETH trên Google đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại kể từ khi năm mới bắt đầu. Nhóm đã chia sẻ quan sát của họ về khối lượng tìm kiếm ETH trên Google thông qua biểu đồ sau. Điều này có nghĩa là sự quan tâm của nhà đầu tư đối với ETH đã tăng lên đáng kể kể từ khi ETH phá vỡ mức trần giá 1 nghìn đô la.

ETH 1

Khối lượng tìm kiếm ETH trên Google (cập nhật đến ngày 06/01/2021) | Nguồn: Google Trends

ETH bắt đầu hoạt động hiệu quả vào năm 2021

Về giá cả, ETH đang trên đà tăng gấp đôi giá trị kể từ khi năm mới bắt đầu. Ngày 1/1, ETH giao dịch ở mức 736 đô la. Tại thời điểm viết bài, ETH ở mức cao nhất trong 3 năm là 1,237 đô la, biểu thị mức tăng 68% về giá trị trong một tuần và kể từ năm mới. Với giá trị kể từ năm mới, ETH hiện thấp hơn 200 đô la so với giá trị cao nhất mọi thời đại năm 2018 của nó là 1,432 đô la vào tháng 1/2018.

Xem nhanh biểu đồ hàng ngày của ETH cho thấy rằng ETH rõ ràng đang nằm trong vùng quá mua. Tuy nhiên, Bitcoin cũng đang có mức tăng theo cấp số nhân và vừa thiết lập mức cao nhất mọi thời đại ngày 7/1 là 38,679 đô la – tỷ giá Binance.

Do đó, nếu động lực hiện tại của Bitcoin được duy trì, ETH rất có thể thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trong những ngày tiếp theo. Điều này dựa trên ETH có tương quan cao với Bitcoin. Ngoài ra, tiến trình của ETH 2.0 đã mang lại niềm tin cho nhà đầu tư hơn nữa vì hơn 2 tỷ đô la ETH đã được stake kể từ tháng 12.

Như với tất cả các phân tích về ETH, các trader và nhà đầu tư được khuyên nên để ý đến bất kỳ chuyển động thị trường đột ngột của Bitcoin vì có thể làm hỏng mọi việc.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Ethereumworldnews

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM