Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ETH có thể kiểm tra lại vùng $ 350 trong một vài ngày tới

0

Sau đợt bán tháo diễn ra vào ngày 05 tháng 9, ETH đã phục hồi mạnh mẽ lên mức cao cục bộ gần đây là $ 396. Tuy nhiên, sự từ chối mạnh mẽ ở mức này đang khiến nhiều nhà phân tích cho rằng nó sẽ giảm xuống phạm vi thấp một lần nữa.

ETH có thể sớm giảm xuống $ 350<

Ethereum đã sẵn sàng để giảm sau khi phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần được hình thành vào đầu tháng 9. Một nhà phân tích đã chia sẻ biểu đồ bên dưới vào ngày 20 tháng 9, và lưu ý rằng sự đảo ngược kỹ thuật gần đây có thể dẫn đến mức giảm từ $ 370 (mức hiện tại) xuống còn $ 355.

“Mặc dù không thể chắc chắn khi nói rằng giá đã đi theo một hướng khác so với dự định ban đầu của tôi, nhưng tôi chưa bao giờ để ý đến tính thanh khoản mà tôi đã mô tả trong tweet trước đây của mình. Với tôi, bây giờ có vẻ như giá đang trong quá trình kiểm tra lại mức thấp lần thứ 3. May mắn thay, tôi đã phòng ngừa cho bài đăng của mình vào đêm qua.”

Điều này đã được lặp lại bởi một nhà bình luận thị trường khác, người đã lưu ý rằng sự sụt giảm liên tục của Ethereum có thể khiến nó giảm xuống còn $ 330.

“Bây giờ có vẻ tốt sau khi bắt đầu giao dịch khó khăn. Giá hiện đang kiểm tra lại phạm vi giữa ($370) lần thứ hai. Nếu giá đóng cửa hàng tuần dưới mức này thì tôi sẽ nhắm mục tiêu đến $ 355 và thấp hơn 330. Giảm 50% vi trí khi giá đạt target 1. Sẽ là một tuần tốt lành!”

ETH-kiem-tra

Xu hướng dài hạn vẫn lạc quan<

Nhiều nhà đầu tư vẫn lạc quan về triển vọng trung và dài hạn của Ethereum mặc dù giá hiện tại đang suy yếu.

Chris Burniske – đối tác của Placeholder Capital và là cựu nhà phân tích tài sản tiền điện tử tại ARK Invest – gần đây đã phát hiện ra rằng phần lớn những người theo dõi anh ấy đều nghĩ rằng ETH sẽ kết thúc năm 2020 trên $ 500 và hơn thế nữa.

Chứng minh cho kỳ vọng tăng giá, Ethereum tiếp tục chứng kiến ​​những phát triển kỹ thuật đáng chú ý. Raul Jordan của Prysmatic Labs gần đây đã nhận xét rằng bản nâng cấp ETH 2.0 sẽ ra mắt vào tháng 11:

“Chúng tôi có thể thực hiện việc đóng băng tính năng vào giữa tháng 10, cho phép chúng tôi làm việc trên các cải tiến bảo mật và trải nghiệm người dùng trước khi phát hành trực tuyến. Nếu mọi việc suôn sẻ, theo quan điểm của tôi, ETH 2.0 có thể ra mắt vào tháng 11.”

Nâng cấp sắp tới sẽ thúc đẩy tiềm năng cho ETH bằng cách cung cấp cho nó một khoản phí bảo hiểm staking, đồng thời cung cấp cho nó nhiều tính năng hơn để xử lý nhiều giao dịch hơn.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.