ETH có thể tăng lên $ 1.200 sau khi bảo vệ được mức hỗ trợ

  • Ethereum đã chứng kiến hành động giá bất ổn trong vài ngày qua, chủ yếu là do cuộc biểu tình đột phá gần đây của nó cho phép ETH lấy lại vị thế trên cặp ETH/BTC.
  • Tiền điện tử đã có thể chuyển mức quan trọng $ 1.000 thành hỗ trợ và phe bò hiện đang trong quá trình bảo vệ nó
  • Điều bắt buộc là phe bò phải tiếp tục bảo vệ mức này trong ngắn hạn, vì bất kỳ sự sụt giảm nào dưới nó có thể dẫn đến một làn sóng áp lực bán
  • Một nhà phân tích đã nói về điều này trong một tweet gần đây, và giải thích rằng mức hỗ trợ $ 1.000 và ngay dưới mức đó sẽ đủ để thúc đẩy đà tăng giá hơn nữa
  • Ông đang nhắm mục tiêu của mình đến mức $ 1.215

Ethereum và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chứng kiến hành động giá bất ổn trong suốt vài ngày qua.

ETH đang trong quá trình xóa bỏ xu hướng hoạt động kém hiệu quả gần đây so với Bitcoin, với phe bò hiện đang cạnh tranh để giành quyền kiểm soát trong khu vực thấp hơn của vùng $ 1.000.

Áp lực bán ở đây là khá đáng kể, nhưng một nhà phân tích tin rằng nó có thể sẵn sàng thực hiện một động thái cao hơn khi phe bò bảo vệ sự phá vỡ xuống dưới $ 1.000.

Ông đang nhắm mục tiêu của mình đến mức $ 1.215.

ETH đang nổ lực để bảo vệ mức $ 1.000

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1.070, khi phe bò bảo vệ khu vực thấp hơn của vùng $ 1.000 trong vài ngày qua.

Áp lực bán ra trên mức giá này là rất lớn và có thể tiếp tục cản trở sự tăng trưởng của nó trong ngắn hạn.

Nó dường như đang xây dựng một số hỗ trợ mạnh mẽ ngay dưới mức giá hiện tại, điều này có thể đóng vai trò là cơ sở để giá phát triển trong tương lai.

ETH có thể tăng lên $ 1.200

Ethereum đã gần chạm tới mức $ 1.200 trong phong trào gần đây trước khi bị từ chối mạnh mẽ. Điều này đã biến mức này trở hành phạm vi cao của nó.

Có khả năng cao là mức này sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự, nhưng sự bứt phá lên trên có thể giúp ETH kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại.

ETH sẽ tìm thấy hỗ trợ quanh mức $ 1.000 và tiến tới $ 1.200, một nhà phân tích nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

ETH-tang-gia

Nguồn: Twitter Chase

Có vẻ như mức $ 1.000 đang được giữ vững làm hỗ trợ, điều này có thể có nghĩa là Ethereum sắp xảy ra mức tăng vượt qua $ 1.200 trong những ngày và tuần tới.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM