Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ETH đã sẵn sàng để Breakout hay phải cúi mình trước ngưỡng kháng cự?

0

Với Bitcoin (BTC) đang ở trong giai đoạn khó khăn của mình và sự thống trị của nó ngày càng giảm, trong khi một số altcoin đang bắt đầu cho thấy mức tăng đáng trên bảng xếp hạng thị trường. Và Ethereum (ETH) với tư cách là người dẫn dắt thị trường altcoin, đang tìm lại chính mình để khẳng định vị thế của nó. ETH đang bị mắc kẹt ở một số ngưỡng kháng cự khác nhau, và gặp rất nhiều khó khăn khi vượt qua chúng.

Chúng ta sẽ bắt đầu với biểu đồ ETH/BTC khung 12 giờ, nơi mà altcoin hàng đầu đang bị siết chặt bởi đường EMA 21 và các mức kháng cự khác.

Squeezed at the top

ETH đã cho thấy một số điểm yếu gần đây, tuy nhiên, chỉ báo RSI cho thấy ​​sự phân kỳ lớn so với biểu đồ giá sau cú breakdown của Bitcoin – điều này đã mang tới đầy hứa hẹn cho các altcoin. Chính vì lý do này mà có lẽ chúng ta có thể bỏ qua sự phân kỳ trên và không nên đặt quá nhiều sự kỳ vọng vào nó.

Nhìn chung, chúng ta thấy sự kết thúc của một hợp nhất nhỏ bắt đầu khoảng vào ngày 24 tháng 9. Điều này được thấy rõ ràng hơn khi chúng ta nhìn vào dữ liệu volume và histogram của MACD đang nằm sát với đường zezo. Đây là một động thái rỏ ràng cho thấy cặp ETH/BTC đang có xu hướng tăng lên.

Nhìn vào biểu đồ ETH/USD khung 12 giờ, chúng ta thấy một câu chuyện khác. Ethereum ở đây cũng bị kẹt ở mức kháng cự 190 đô la sau cú giảm bất ngờ do Bitcoin gây ra vào ngày 24 tháng 9. Giống như Bitcoin, điều này dường như đã hình thành động lực đi xuống của nó và ETH đang rất cần một chất xúc tác để giúp nó quay trở lại.

$190 may be the limit

Cuối cùng, chúng ta quay trở lại biểu đồ ETH/BTC 3 ngày để thu thập thông tin chi tiết lớn hơn. Chúng ta lại thấy rằng xu hướng có vẻ sẽ tăng lên, điều này cho thấy một cú hích khác có thể đến để phá vỡ ngưỡng kháng cự này. Nhưng điều này có thể không chuyển thành lợi nhuận trên các biểu đồ ETH/stablecoin, nếu Bitcoin đi xuống cùng lúc cú hích này xuất hiện.

An uptrend may have more steam

Histogram trong MACD chủ yếu là bằng phẳng, không dốc xuống, điều này một lần nữa cho thấy rằng một sự thúc đẩy khác có thể đến. Cấu hình volume cho giai đoạn giao dịch này có vẻ chắc chắn sẽ tương đương với thanh gần nó, điều này sẽ được thể hiện khi nến 3 ngày của ETH đóng cửa.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

TUVANTIENAO.COM | Cryptoglobe

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.