Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ETH đang tăng gần 17%, phá vỡ mốc $400

0

Vài tuần qua là khoảng thời gian dành cho ETH. Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai đã tăng hơn 50% trong 10 ngày qua, với phe bò cuối cùng đã tràn vào để mua ETH sau khi thị trường gấu vĩ mô mạnh.

Nó đang giao dịch ở mức 407 đô la tại thời điểm viết bài, sẽ thực hiện parabol một cách hiệu quả trên quy mô vĩ mô. Chỉ trong 24 giờ qua, Ethereum đã tăng gần 17% so với đồng đô la Mỹ, vượt trội so với Bitcoin, chỉ tăng gần 6%.

Nguồn: TradingView

Thanh lý 2,5 triệu đô la<

Sự tăng vọt mới nhất này đã có tác động lớn đến thị trường phái sinh tiền điện tử.

Theo Skew, short ETH trị giá khoảng 2,5 triệu đô la trên BitMEX đã bị thanh lý chỉ trong một giờ qua. Đây là sự kiện thanh lý hàng giờ lớn nhất trong nhiều ngày, mặc dù ETH đã tăng trong hai tuần qua.

Gia ETh se di dau tiep theo 3

Hàng triệu vị trí short có giá trị hơn đã được thanh lý trên các nền tảng margin khác như ByBit và Binance, tuy nhiên, dữ liệu từ các trang web đó không có sẵn.

Các nhà phân tích đang cố gắng tìm kiếm những gì tiếp theo cho ETH khi nó tiếp tục tăng cao hơn.

Điều gì tiếp theo cho ETH?<

ETH có chỗ để tăng sau khi vượt qua phạm vi kháng cự $ 320-360, theo nhiều nhà phân tích.

Bởi vì người bán vẫn chưa đủ sức mạnh để xúc tác cho bất kỳ loại xu hướng giảm mạnh nào, ETH có thể tiếp tục đẩy cao hơn trong thời gian tới.

Nhà phân tích “Nekoz” đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy rằng ETH sẽ tăng tới $ 420 trước khi dừng lại do tầm quan trọng lịch sử của mức giá này. Điều quan trọng cần lưu ý là phân tích này cũng cho thấy rằng ETH có thể có chỗ để tăng lên tới $ 615, sau đó đến $ 872.

“Đây là những mục tiêu của tôi. Đây là một giao dịch swing đối với tôi, tôi đã khóa vị trí của mình từ khi giá vượt mốc 300. Tôi sẽ tăng điểm dừng ở mỗi mục tiêu, với lợi nhuận chỉ đủ để mua thêm giày thể thao”.

Tong khi đó, trader “Byzantine General” đã công bố biểu đồ bên dưới khi ETH breakout ngày hôm nay. Nó cho thấy rằng tài sản đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng, mở ra mức tăng hơn 100% hướng tới $800 trong cuộc đua dài hơn.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Annie

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.