Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ETH lạc lối trên Coinbase Pro (GDAX) khi giá giảm xuống còn $13

0

Toàn bộ cộng đồng mã hóa kinh ngạc khi giá Ethereum trên Coinbase Pro (GDAX) giảm xuống còn $ 13.05. Coin này đang giao dịch dưới ngưỡng $ 100 ngày hôm nay, 07/12. Tại thời điểm viết bài, nó đang trải qua những tổn thất lớn.

Giá của ETH đã giảm xuống đột ngột trên Coinbase, và sự khác biệt đáng chú ý hơn là cặp giao dịch ETH/USDC.

Những lý do đằng sau sự sụt giá lớn như vậy vẫn chưa được biết. Như mọi khi, có những suy đoán, chẳng hạn như khả năng rút tiền của ICO hoặc thậm chí là một cá voi mã hóa mắc sai lầm khi đặt lệnh bán. Kết quả là, tất cả các đơn mua hàng trượt xuống $ 13 đã được lấp đầy, trước khi các ‘arbitrage maker‘ nâng giá lên $ 100. Điều này có nghĩa là lợi nhuận đáng kể ngay lập tức lên đến 770% cho các đơn đặt hàng may mắn.

Như chúng tôi đã đề cập trong các mẹo giao dịch Bitcoin và Altcoin của mình, việc đặt các đơn đặt hàng thấp đôi khi rất khôn ngoan:

Một chiến lược thành công liên quan đến việc này là đặt các lệnh mua rất thấp. Khoảng một tuần trước, một vụ nổ điên rồ đã xảy ra, đẩy coin của Augor xuống còn 25% giá trị của nó! Sau một thời gian ngắn thị trường phục hồi nhẹ và bất kỳ ai mua thấp những lệnh thấp này đều có thể dễ dàng nhân đôi hoặc nhân ba số tiền đầu tư của họ. Việc đặt đơn hàng yêu cầu sự quan tâm đặc biệt, bạn sẽ không thể kiếm được những đơn mua hàng đột nhiên cao hơn giá thị trường hiện tại khi mà bạn không quan tâm đến nó.

Theo TapchiBitcoin/cryptopotato

Xem thêm:

Các coin lớn tiếp tục giảm giá. Ethereum trượt xuống dưới ngưỡng $100

27/2/2019: Thời hạn cuối cùng của SEC ra quyết định đồng ý hoặc từ chối quỹ ETF Bitcoin của VanEck & SolidX

Các tổ chức tài chính lớn nhất thế giới vẫn đang đặt cược lớn đối với tiền mã hóa

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X