Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ETH không thể đảo ngược xu hướng trong vài ngày tới, đây là lý do

0

Lịch sử thường gieo vần, và hiện tại thường là một phiên bản của quá khứ. Theo đó, sẽ không sai khi nói rằng tính chu kỳ như vậy cũng áp dụng cho thị trường tiền điện tử. Về bản chất, những tiền lệ trong quá khứ là những thứ không thể bị phá bỏ.

Ở giai đoạn này, altcoin lớn nhất của thị trường đang mắc kẹt ở một thời điểm thiếu quyết đoán. Ergo, thật hợp lý khi nhìn lại phía sau và vẽ các điểm tương đồng để xem liệu có thể tìm thấy một số câu trả lời hay không.

Tại thời điểm này, khối lượng giao dịch giao ngay ETH/BTC đang bằng mức giữa tháng 4. Đáng chú ý là Bitcoin tiếp tục đạt mức ATH ở $ 64.000 và đồng thời giá Ethereum bắt đầu tăng nhẹ trong khoảng thời gian đó. Tiền điện tử đã tiếp tục vượt qua mức $ 4.000 trong những tuần tiếp theo. Bây giờ ETH đã trở lại mức cũ, vậy nó có sớm hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới không?

ETH-dao-nguoc

Nguồn: Skey

Để giá ETH tăng lên, khối lượng giao dịch phải tăng lên. Như có thể quan sát từ biểu đồ bên trên, khối lượng giao dịch giao ngay của cặp ETH/BTC đã giảm vào cuối năm. Mặc dù đã có một sự gia tăng đột biến vào cuối tháng 6, nhưng mức tương tự không thể được duy trì.

Trên thực tế, khối lượng giữa tháng 4 cũng thấp tương tự, nhưng cuộc biểu tình của Ethereum đã được khởi động nhờ Bitcoin. Tuy nhiên, lưu ý đến trạng thái hiện tại của Bitcoin, sự chậm chạp của Ethereum có thể sẽ tự kéo dài thêm vài ngày nữa. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch quanh biên độ giá $ 1.850, đã giảm 11% trong tuần qua.

Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, các chỉ số on-chain khác trông không khả quan vào thời điểm viết bài. Biểu đồ giao dịch hàng ngày không ghi nhận bất kỳ sự gia tăng đột biến nào trong vài ngày qua. Dựa trên dữ liệu từ Etherscan, tổng số giao dịch trên mạng ETH, tại thời điểm viết bài, là gần 1,2 triệu. Tuy nhiên, nó đã vượt quá 1,7 triệu trong cuộc biểu tình trước đó.

Phải nói rằng sự gia tăng trong số liệu này là điều kiện tiên quyết để giá ETH có được động lực.

Ngoài ra, ROI ngắn hạn của Ethereum trông cũng không khả quan. Lợi nhuận âm trên biểu đồ của Ethereum (-21% trong tháng qua và -19% trong 3 tháng qua) không tạo động lực cho các nhà đầu tư chuyển hướng dòng tiền của họ vào altcoin này.

ETH-dao-nguoc

Nguồn: CryptoQuant

Tuy nhiên, giữa những chông gai đang hiện diện trên con đường của ETH, có thể lưu ý rằng số lượng ETH trong ví sàn giao dịch đã liên tục giảm. Điều này ngụ ý rằng các token ETH đã được chuyển sang ví cá nhân và kho lạnh. Sự phát triển này, cùng với sự cường điệu ‘staking’ ngày càng tăng, có khả năng kéo alt ra khỏi đầm lầy. Mặc dù vậy, các chỉ số khác sẽ phải thay đổi trong những ngày tới.

Bây giờ, mặc dù Ethereum không ở trạng thái tồi tệ nhất, nhưng hy vọng về sự đảo ngược xu hướng trong vài ngày tới là không khả thi.

SN_Nour

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X