Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ETH phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng, điểm dừng tiếp theo ở đâu?

0

Ethereum (ETH) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 12 tháng 5. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 1.750.

Các chỉ báo kỹ thuật trong nhiều khung thời gian đang giảm, hỗ trợ việc tiếp tục giảm của nó.

Mức hỗ trợ dài hạn

ETH đã giảm xuống kể từ ngày 12 tháng 5, khi nó đạt mức  cao nhất mọi thời đại là $ 4.340. Mức giảm đã diễn ra nhanh chóng, dẫn đến mức thấp là $ 1.750 vào ngày 23 tháng 5.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm mạnh. MACD & RSI đang giảm, chỉ báo sau cắt xuống dưới 50. Chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross (biểu tượng màu đỏ)

Hỗ trợ chính là $ 1.400. Đây là mức cao nhất mọi thời đại trước đó, đã được xác nhận một lần sau khi đột phá xảy ra.

ETH-giam-gia

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Sự cố đang diễn ra

Biểu đồ hàng ngày phù hợp với tâm lý giảm giá.

ETH đã phá vỡ xuống dưới một tam giác đối xứng vào ngày 17 tháng 6 và đã đi xuống kể từ đó.

Hiện tại, nó đang trong quá trình giảm xuống dưới vùng hỗ trợ $ 1.900. Ngoài ra, mức đóng cửa ngày hôm qua là mức thấp nhất kể từ tháng 3.

Cuối cùng, các chỉ báo kỹ thuật đang cung cấp triển vọng giảm giá. Chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross và cả RSI & MACD đều đang giảm. Chỉ báo trước nằm dưới 50 và chỉ báo sau nằm trong vùng âm.

Mức hỗ trợ tiếp theo là $ 1.450, trùng với mức hỗ trợ dài hạn đã được vạch ra ở trên.

ETH-giam-gia

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @TheEuroSniper đã phác thảo biểu đồ ETH, nói rằng token có thể củng cố trong phạm vi từ $ 1500 đến $ 2000 một thời gian. Điều này phù hợp với các tín hiệu từ cả khung thời gian hàng tuần và hàng ngày.

ETH-giam-gia

Nguồn: Twitter

ETH/BTC

Cặp ETH/BTC cung cấp một bức tranh giảm giá tương tự. Nó đã giảm xuống kể từ khi tạo ra đỉnh thấp hơn vào ngày 9 tháng 6.

Tương tự như cặp USD, các chỉ báo kỹ thuật chắc chắn là giảm. Chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 50 trong khi chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross.

Số lượng sóng chỉ ra rằng đây đượt pullback chứa sóng 4 (màu cam). Mức có thể đóng vai trò là đáy của động thái này là ₿0,05. Điều này sẽ cung cấp cho các sóng phụ A: C (đen) tỷ lệ 1: 1. Ngoài ra, nó sẽ đạt đến cả mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và đường giữa của kênh song song.

Sau đó, một chuyển động đi lên có khả năng sẽ xảy ra.

ETH-giam-gia

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.