ETH phục hồi 8% sau 4 ngày, đây là mục tiêu tăng giá tiếp theo


Sau cây nến tháng tồi tệ nhất kể từ cú sụt giảm do Covid gây ra, người mua đã có thể đẩy ETH tăng 8% trong bốn ngày qua.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trên khung thời gian hàng ngày, có thể thấy rằng xu hướng tăng ngắn hạn đã xảy ra khi giá vượt qua đường MA 20 và bứt phá đỉnh cuối cùng (màu xanh lam). Trong đợt giảm giá gần đây, đường trung bình động này đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự và ngăn giá tăng thêm. Hiện tại, MA 20 nằm ở mức $ 1.122 và đỉnh cuối cùng là $ 1.300 (màu vàng). Nếu người mua có thể đẩy giá lên trên cả hai mức này, thì chúng ta có thể mong đợi một đợt tăng giá trong ngắn hạn.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 1.000 & $ 900
  • Các mức kháng cự chính: $ 1.300 & $ 1.500

ETH-TANG-GIA

Các đường trung bình động:

  • MA 20: $ 1.122
  • MA50: $ 1.535
  • MA100: $ 2.231
  • MA200: $ 2.646

Biểu đồ ETH/BTC

Trên cặp BTC, đường giảm dần (màu vàng) vừa đóng vai trò là kháng cự vừa đóng vai trò là hỗ trợ. Đường này đã ngăn giá giảm thêm trong vài tuần qua. Hơn nữa, có một mức kháng cự quan trọng khác ở 0,06 BTC (màu đỏ), nơi mà người mua đã không thể bứt phá trong lần kiểm tra đầu tiên. Nếu họ có thể vượt qua rào cản này, thì chúng ta có thể mong đợi một đợt tăng về phía 0,065 BTC. Việc giành lại mức này sẽ xác nhận sự đảo ngược trong xu hướng.

ETH-TANG-GIA

Phân tích on-chain

Nguồn cung được giữ bởi các địa chỉ hàng đầu

Định nghĩa: Số liệu này cho thấy số dư tổng thể của các địa chỉ hàng đầu. Trong đợt giảm giá mạnh vào tháng 5 và tháng 6, nguồn cung của các địa chỉ này đã giảm xuống. Điều này khiến áp lực bán tăng lên. Số dư của họ đã giảm từ 29 triệu xuống 28 triệu trong thời gian đó. Bây giờ, họ đang bắt đầu tích lũy trở lại. Điều quan trọng cần theo dõi là sự tích lũy này có liên tục hay không.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM