Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ETH ra mắt trên CME với $55 triệu OI hợp đồng tương lai

0

ETH đang giao dịch với giá dưới 1.800 đô la sau khi theo quỹ đạo đi lên của Bitcoin đến mức cao nhất mọi thời đại. Một phần của diễn biến tích cực và động lực được tạo ra bởi sự ra đời của hợp đồng tương lai ETH trên Chicago Mercantile Exchange, còn được gọi là CME Group.

Trong tuần ra mắt, hợp đồng mở (OI) của hợp đồng tương lai đạt tổng cộng 55 triệu đô la.

Hợp đồng tương lai ETH ra mắt trên CME Group, OI tăng lên 55 triệu đô la trong tuần đầu tiên

Không giống như lần ra mắt Bitcoin trên nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai của CME Group, phần giới thiệu ETH đã thu về 55 triệu đô la chỉ trong vài ngày đầu.

CME Group đã thêm hợp đồng tương lai ETH vào ngày 8/2 để cung cấp cho các trader tổ chức khả năng tiếp xúc với nhiều tài sản hơn ngoài Bitcoin. ETH là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường và là sự lựa chọn hợp lý tiếp theo.

eth

OI hợp đồng tương lai ETH | Nguồn: Skew Analytics, Arcane Research

ETH cũng nằm trong số ít tài sản tiền điện tử có hỗ trợ quy định nhờ mô hình phân phối đảm bảo đủ phân cấp.

Bản thân khối lượng giao dịch tương đối ổn định ở mức khoảng 35 triệu đô la, nhưng OI tiếp tục tăng từ tuần ra mắt, theo báo cáo gần đây nhất của Arcane Research.

Điểm tương đồng giữa ETH và Bitcoin khi ra mắt trên CME

Khối lượng giao dịch tuần đầu tiên và kết quả OI cho thấy mối tương quan tích cực với xu hướng thị trường tiền điện tử lớn hơn. Tuy nhiên, sau khi tăng vài ngày đầu trong quá trình giao dịch, giá ETH đã giảm so với mức kỷ lục gần đây.

Tuy nhiên, điều này sẽ không đáng báo động, vì khi Bitcoin được giới thiệu trên CME cho giao dịch hợp đồng tương lai vào ngày 17/12/2017, nó chính xác là đỉnh của thị trường tăng giá.

Thời điểm hiện tại không giống vậy, bằng chứng là giá ETH vẫn tăng so với thời điểm ra mắt ban đầu và xu hướng tăng giá lớn hơn chưa đến mức cạn kiệt như vào cuối năm 2017.

eth

Giá BTC và ETH khi ra mắt hợp đồng tương lai trên CME | Nguồn: TradingView

Theo hầu hết các đánh giá, động thái đi lên của Bitcoin chỉ mới bắt đầu và với mức giá thực hiện cho hợp đồng quyền chọn ETH tại 10.000 đô la trở lên, có vẻ như không phải là đỉnh đối với ETH vào thời điểm này.

Liệu ETH có thể làm được điều mà ngay cả Bitcoin cũng không thể và vượt qua sự xuất hiện đột ngột của những người bán short trên thị trường không? Hay điều này sẽ đánh dấu đỉnh tạm thời giống như lần trước?

Các bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.