ETH tại $1,350 là mức cần theo dõi trước khi đóng tháng

Các nhà đầu tư và trader đã theo dõi gần một tuần khi ETH củng cố ở vùng hỗ trợ $1,350. Chỉ còn vài giờ nữa là đến lúc đóng tháng.

Từ biểu đồ hàng ngày bên dưới, ETH đã vẽ một tam giác tăng dần có thể dẫn đến tăng giá trong tháng 2.

eth

ETH/USDT 1 ngày (tính đến 15:37 hôm nay theo giờ Việt Nam) | Nguồn: Tradingview

Sự kiện Ethereum vào tháng 2 gợi ý về khả năng tăng giá hơn đối với ETH

Ngoài tam giác tăng dần, Ethereum có nhiều sự kiện trong tháng 2 có thể đưa giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Thứ nhất, CME Group sẽ tung ra các hợp đồng tương lai Ethereum vào ngày 8/2. Sản phẩm này sẽ cung cấp ETH cho các nhà đầu tư tổ chức.

Thứ hai, quỹ tín thác Ethereum của Grayscale đã và đang mở đợt phát hành cổ phiếu riêng lẻ cho các nhà đầu tư tổ chức tương tự. Nhóm tại Grayscale đã công khai cho phép đăng ký quỹ ủy thác Ethereum, thông qua tweet sau.

“Kể từ 4 giờ chiều hôm nay, Grayscale Ethereum Trust đã tiếp tục phát hành riêng lẻ cổ phiếu của mình. Việc phát hành riêng lẻ của Trust được cung cấp định kỳ trong suốt cả năm và hiện có sẵn cho các nhà đầu tư được công nhận đăng ký hàng ngày”.

Thứ ba, Galaxy Digital của Mike Novogratz sẽ sớm tung ra một số quỹ tập trung vào Ethereum. Theo một bức thư được gửi cho khách hàng, các sản phẩm Ethereum ra mắt vào giữa tháng 2. Bức thư tiếp tục đưa ra lý do tại sao nên đầu tư vào Ethereum.

“Chỉ 5 năm sau khi ra mắt, hàng trăm tỷ đô la giá trị nằm trên nền tảng blockchain Ethereum: 130 tỷ đô la ETH, 20 tỷ đô la stablecoin (đại diện kỹ thuật số của tiền fiat) và hơn 20 tỷ đô la tài sản gốc của Ethereum được gọi là ERC-20.

Sáu ứng dụng trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) hiện trị giá hơn 1 tỷ đô la và đang tạo ra doanh thu hàng năm lên tới 100 triệu đô la. Galaxy Digital tin rằng Ethereum là nền tảng mới nổi để lập trình và tương tác với giá trị kỹ thuật số sẽ trở nên phổ biến trong tương lai.

Thứ tư, Consensys sẽ tổ chức hội thảo trên web vào ngày 4/2 có tiêu đề ‘ETH2: Staking cho các tổ chức’. Như tiêu đề của nó, hội thảo trên web hướng tới việc làm sáng tỏ staking trên ETH2.0 cho các nhà đầu tư tổ chức. Hơn nữa, hội thảo trên web sẽ được thực hiện với sự hợp tác của Microsoft, Ledger và Securosys.

Kết luận

Tóm lại, giá đóng hàng tuần và hàng tháng của ETH chỉ còn vài giờ nữa. Trong gần một tuần nay, ETH củng cố xung quanh khu vực giá $1,350 và sẽ là khu vực được quan tâm vào cuối ngày hôm nay.

Từ quan điểm phân tích kỹ thuật, ETH đã và đang hình thành một tam giác tăng dần có thể giải quyết xu hướng tăng trong tháng mới. Hơn nữa, tháng 2 là tháng quan trọng đối với Ethereum do 4 sự kiện tăng giá được đánh dấu ở trên và trong tweet sau của Bloqport.

“Tháng 2 của Ethereum:

CME Group sẽ ra mắt hợp đồng tương lai ETH

Quỹ ETH của Grayscale hiện đã mở trở lại

Galaxy Digital tung ra quỹ tập trung vào ETH

Hội thảo trên web Eth2 ‘Staking cho tổ chức’ với Microsoft”.

Các bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Ethereum World News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM