ETH tăng vọt lên trên $ 1.200, đây là mục tiêu tiếp theo


Ethereum đã tăng 16% trong bảy ngày khi phe bò đã đẩy giá lên trên $ 1.200 và tìm kiếm các mức cao hơn. Câu hỏi được đặt ra là liệu đây có phải là một đợt phục hồi bền vững hay chỉ là một đợt thoái lui trong xu hướng giảm?

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ sau chứa đường MA 50 ngày (màu vàng) và MACD (14, 30), được đánh dấu bằng màu xanh lam. Mỗi khi đường MACD bứt phá lên trên đường 0 và giá vượt qua đường MA 50 thì ETH đều bắt đầu tăng vọt.

Hiện tại, chúng vẫn chưa được kích hoạt. Tuy nhiên, MACD đang di chuyển về phía đường 0 trong khi giá đang tiếp cận đường MA 50. Do đó, khả năng xảy ra một đợt tăng ngắn hạn sẽ cao hơn nếu cấu trúc đã đề cập được kích hoạt trong những ngày tới.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 1.000 & $ 900
  • Các mức kháng cự chính: $ 1.300 & $ 1.500

eth-tang-vot

Các đường trung bình động có thể cung cấp hỗ trợ kháng cự cho giá:

  • MA20: $ 1.144
  • MA50: $ 1.471
  • MA100: $ 2.148
  • MA200: $ 2.592

Biểu đồ ETH/BTC

Triển vọng của cặp BTC có vẻ tốt hơn cặp USD. Giá hiện đang củng cố bên dưới đường MA 50 ngày trong khi MACD gần tiến tới đường 0. Điều này có nghĩa là nếu các xác nhận cần thiết được hoàn thành, ETH có thể vượt trội hơn Bitcoin.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM