ETH tạo ra đáy cao hơn đầu tiên kể từ ngày 18 tháng 6


Tư Vấn Tiền Ảo sẽ phân tích biến động giá của bảy tiền điện tử nổi bật, bao gồm Ethereum (ETH), đã lấy lại vùng hỗ trợ ngang $ 1.020.

BTC

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng 4. Đường này gây ra sự từ chối vào ngày 5 tháng 6 (biểu tượng màu đỏ) và dẫn đến mức đáy vào ngày 18 tháng 6.

Giá đã tăng kể từ đó và đã tạo ra ba nến nhấn chìm tăng trưởng (biểu tượng màu xanh lá cây). Nếu điều này dẫn đến một chuyển động đi lên, đường kháng cự nói trên được tìm thấy ở mức $ 22.000.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ETH

ETH đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6. Nó đã hoàn thành một đợt tăng năm sóng (màu đỏ) và một đợt điều chỉnh sau đó (được đánh dấu).

Vào ngày 1 tháng 7, giá đã tạo ra một đáy cao hơn bên trên vùng hỗ trợ ngang $ 1.020 (biểu tượng màu xanh lá cây). Giá đang hướng tới vùng kháng cự $ 1.250, một sự đột phá lên trên nó có thể đẩy nhanh tốc độ tăng.

eth-day-cao-hon

Biểu đồ ETH/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã giảm xuống kể từ khi bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 0,378 vào ngày 24 tháng 6 (biểu tượng màu đỏ). Vùng này trước đây đã đóng vai trò là hỗ trợ và hiện đã chuyển thành ngưỡng kháng cự. Ngoài ra, nó trùng với đường kháng cự giảm dần.

Phong trào giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,30 vào ngày 30 tháng 6. Điều này đã xác thực đường hỗ trợ tăng dần đã có từ ngày 18 tháng 6. Việc giá bứt phá trên đường kháng cự hay giảm xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần sẽ có khả năng xác định hướng của chuyển động trong tương lai.

eth-day-cao-hon

Biểu đồ XRP/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

ALPHA

Tương tự như ARP, Alpha Venture Dao (ALPHA) đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 0,137 vào ngày 26 tháng 6 (biểu tượng màu đỏ). Tuy nhiên, không giống như XRP, xu hướng tăng được bắt đầu bằng sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây).

Giá đã tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 1 tháng 7 và hiện đang thực hiện một nỗ lực khác để hướng tới $ 0,137. Nếu nó thành công, điều này được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng.

Biểu đồ ALPHA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

GMT

Vào ngày 20 tháng 6, STEPN (GMT) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 13 tháng 5. Sau đó, giá tiếp tục lấy lại vùng ngang $ 0,82, xác nhận nó là hỗ trợ.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 1,30.

eth-day-cao-hon

Biểu đồ GMT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

ENJ

Enjin (ENJ) đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 15 tháng 5. Gần đây hơn, đường này đã gây ra sự từ chối vào ngày 27 tháng 6 và ngày 5 tháng 7 (biểu tượng màu đỏ).

Nếu ENJ có thể bứt phá lên trên đường này, thì mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,75.

eth-day-cao-hon

Biểu đồ ENJ/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

SUSHI

Trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7, SushiSwap (SUSHI) đã tạo ra một mô hình hai đáy. Đáy đôi được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là nó dẫn đến các chuyển động đi lên trong phần lớn trường hợp. Ngoài ra, mô hình này được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI.

Sau đó, SUSHI đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và có khả năng tăng lên mức kháng cự gần nhất tại $ 1,40 – $ 1,50. Mức kháng cự này được tạo bởi các mức kháng cự FIb thoái lui 0,5-0,618.

Biểu đồ SUSHI/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM