ETH, XRP, ADA, SOL, SHIB


Phân tích kỹ thuật ETH

Cho đến nay, tháng 7 là một tháng tốt đối với ETH khi giá tăng hơn 13,16% trong 7 ngày qua. Altcoin lớn nhất về vốn hóa thị trường là coin có hiệu suất tốt nhất trong danh sách tuần này. Trong cùng thời gian, ETH hình thành một tam giác tăng dần lớn, báo hiệu tăng giá. Hiện tại, tiền điện tử này hoạt động ngay dưới mức kháng cự quan trọng tại 1.250 đô la.

Câu hỏi lớn nhất là liệu ETH có thể vượt trên tam giác và biến nó thành hỗ trợ hay không? Nếu thất bại, giá có hỗ trợ tốt ở mức 1.150 và 1.000 đô la. Tệ hơn, nếu nó chạm vùng ba chữ số một lần nữa, đó sẽ là tín hiệu cực kỳ giảm giá.

Sắp tới, xu hướng trong ngắn đến trung hạn là tăng miễn sao đà này được duy trì trong thời gian dài. Sau 3 tháng diễn ra hành động giá giảm (từ tháng 4 đến tháng 6), sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy ETH khám phá các mức cao hơn. Nhưng phá vỡ xu hướng giảm nói chung vẫn khó xảy ra vào thời điểm này. Để làm được như vậy, nó cần phải di chuyển trên 2.000 đô la.

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật XRP

XRP đã cố gắng tìm được mức hỗ trợ mạnh tại 0,3 đô la và retest mức quan trọng này cho phép giá tăng gần 7,5% trong 7 ngày qua. Mặc dù mức tăng kém ấn tượng hơn so với ETH, nhưng XRP dường như đang hợp nhất trong phạm vi giữa mức quan trọng là 0,38 đô la.

Nếu đà tăng tiếp tục, coin của Ripple có thể retest 0,38 đô la. Lần cuối cùng chạm đến đây, giá đã bị từ chối quyết liệt vào giữa tháng 6. Giá càng test một mức quan trọng nhiều lần thì khả năng phá vỡ càng cao.

Trong tuần tới, XRP có thể cố gắng breakout. Nếu thành công, giá sẽ tăng và thậm chí đi xa tới 0,5 đô la. Tuy nhiên, kịch bản như vậy phụ thuộc vào xu hướng tăng chung của thị trường. Xu hướng này hiện đang tích cực, nhưng cũng cần phải theo dõi sát mức kháng cự quan trọng trong vài ngày tới.

Biểu đồ giá XRP | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật ADA

ADA đã biến điều không thể thành có thể. Giá đã test thành công mức hỗ trợ 0,45 đô la 5 lần và mỗi lần người mua đều dừng áp lực bán. Đây là một thành tích ấn tượng và giá tăng 3% trong 7 ngày qua.

Mặc dù không phải là mức tăng đáng kể, nhưng ADA ngăn xu hướng giảm trong hơn 2 tháng là điều hiếm thấy trên thị trường hiện tại. Mức kháng cự quan trọng được tìm thấy tại 0,5 và 0,55 đô la. Tuy người mua có vẻ muốn bảo vệ ADA ở ngưỡng hỗ trợ quan trọng nhưng cho đến nay không thể đẩy giá lên cao hơn rõ rệt.

Trong tuần tới, ADA có thể test mức kháng cự 0,5 đô la. Hành động giá hiện tại vẫn còn rụt rè và khối lượng đi ngang. Do đó, nó sẽ không vội vàng thực hiện động thái đáng kể vào thời điểm này và có thể từ từ tiếp cận mức kháng cự chính.

Phân tích kỹ thuật ADA

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật SOL

Tình hình đối với SOL gần như giống XRP. Với giá bị mắc kẹt trong phạm vi lớn từ 27 đến 44 đô la, altcoin này vẫn đang vật lộn để thoát khỏi đó. Tuy nhiên, trong 7 ngày qua, giá tăng 12,21%.

Tiền điện tử lớn thứ 9 về vốn hóa dường như tạo tam giác tăng dần trên biểu đồ và miễn là nó đang tạo các đáy cao hơn, xu hướng sẽ có phần lạc quan. Các chỉ báo trên khung thời gian hàng ngày cũng đang ở phía tích cực, nhưng với khối lượng không đổi, bên mua vẫn còn một số việc phải làm.

Tuần tới, SOL có thể tiếp cận đỉnh của tam giác này và giá phải đưa ra quyết định cho con đường phía trước. Breakdown dự kiến sẽ đẩy nó trở lại mức 30 đô la. Phá vỡ trên tam giác sẽ biến 50 đô la trở thành mục tiêu khả thi.

Phân tích kỹ thuật SOL

Biểu đồ giá SOL | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật SHIB

Là một trong những altcoin biến động mạnh nhất, SHIB bất ngờ im ắng trong tháng 7. Thông thường, điều này có nghĩa là nó đang ấp ủ một động thái lớn. Khối lượng giao dịch tiếp tục giảm trong tháng nhưng SHIB vẫn tăng 7,5% trong 7 ngày qua.

Khối lượng giảm là dấu hiệu của động thái lớn sắp tới. Vì lý do này, biến động của memecoin xếp hạng thứ 14 về vốn hóa thị trường có thể gia tăng trong tuần tới, đặc biệt nếu giá tiếp cận mức kháng cự quan trọng 0,00012 đô la. Hỗ trợ hiện tại được tìm thấy ở mức 0,00001 đô la.

Hành động giá dường như đang hình thành mô hình vai đầu vai đảo ngược, báo hiệu đáy cục bộ. Đường viền cổ được tìm thấy tại mức kháng cự quan trọng. Nếu giá phá vỡ trên nó, nhiều khả năng tăng đang chờ đợi. Cho đến thời điểm đó, SHIB sẽ tiếp tục nhích lên trong vài ngày tới.

Phân tích kỹ thuật SHIB

Biểu đồ giá SHIB | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Đình Đình

Theo Cryptopotato

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM