Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ethereum 2.0 ‘không còn xa tầm với’, Vitalik Buterin khẳng định tại Devcon4

0

Nhà đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã tiết lộ lộ trình của Ethereum 2.0 “sự kết hợp hoàn mỹ” trong một bài trình bày quan trọng tại hội nghị Devcon4 ở Prague ngày 31/10.

Ethereum 2.0 khong con xa nua1

Được mệnh danh là “Serenity”, dự án bao gồm nhiều dự án được các nhà phát triển Ethereum thực hiện từ năm 2014.

“Ethereum 2.0 là […] sự kết hợp của một loạt các tính năng khác nhau mà chúng ta đã nói đến trong vài năm qua, nghiên cứu trong nhiều năm, tích cực xây dựng trong nhiều năm và cuối cùng cũng sắp kết hợp với nhau”, Buterin tóm tắt trong cuộc nói chuyện của mình.

Người dùng Ethereum và các nhà phân tích từ lâu đã tranh luận về khung thời gian tiềm năng của các nâng cấp mạng, điều này đã chứng kiến các bản cập nhật gần đây bị trì hoãn nhằm thắt chặt sức mạnh kỹ thuật.

Trong số các bộ phận cấu thành của Serenity là việc chuyển sang thuật toán PoS, một dự án được gọi là Casper, cải tiến khả năng mở rộng thông qua một quá trình được gọi là sharding, cũng như các cải tiến giao thức khác.

Trước khi thực hiện “big launch”, các nhà phát triển sẽ thực hiện một số chỉnh sửa cuối cùng, Buterin tiếp tục. Chúng sẽ bao gồm các đặc tả giao thức ổn định và các kiểm tra chéo của khách hàng – một testnet tích hợp ít nhất hai sự triển khai Ethereum 2.0.

Thử nghiệm bổ sung này rất quan trọng, ông cho biết thêm, đã học được từ các bản phát hành Ethereum 1.0, mà theo ông đã xảy ra quá nhanh.

Thời điểm mà tầm nhìn trở thành hiện thực, Buterin vẫn khá rụt rè, chỉ nói rằng nó thực sự không còn xa nữa.

Cũng phát biểu tại Devcon4 tuần này, nhà phát triển Ethereum, đồng tác giả tiêu chuẩn token ERC-20 với Buterin vào năm 2015 đã giới thiệu một mô hình mới cho ICO mà ông tuyên bố sẽ bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các trò gian lận tốt hơn.

Xem thêm:

Tập đoàn Berkshire Hathaway đầu tư 600 triệu USD vào hai công ty fintech

Trung Quốc cập nhật xếp hạng các dự án tiền mã hóa, BTC tiếp tục tụt hạng

“Tôi không muốn trở thành tổng thống”: John McAfee muốn tự tạo sân chơi riêng để quảng bá tiền mã hóa vào năm 2020

Bakkt sẽ dẫn đầu đợt phục hồi Bitcoin nhưng việc từ chối ETF sẽ làm sụp đổ Bitcoin

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X