Ethereum Classic (ETC) tiếp tục hợp nhất trong một phạm vi

Giá Ethereum Classic (ETC) đã được giao dịch trong phạm vi từ $ 3,50 đến $ 9,40 trong hơn hai năm.

Mặc dù có khả năng xảy ra đột phá, nhưng ETC có thể giảm một lần nữa trước khi điều này xảy ra.

Biên độ giao dịch

ETC đã được giao dịch trong phạm vi từ $ 3,50 đến $ 9,40 kể từ tháng 12 năm 2018. Gần đây nhất, nó đã đạt đến vùng kháng cự vào ngày 10 tháng 1 năm 2020, nhưng đã nhanh chóng bị từ chối và giảm kể từ đó.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng tuần là tăng, cho thấy một đột phá cuối cùng sẽ xảy ra. Nếu điều này xảy ra, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 13,20.

ETH-hop-nhat

Biểu đồ hàng ngày cho thấy ngưỡng hỗ trợ nhỏ ở mức $ 6,80, mức này đã được kiểm tra nhiều lần, tạo ra các bấc dài thấp hơn trong mỗi lần.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm một cách dứt khoát, cho thấy có khả năng xảy ra một đợt kiểm tra lại và có thể gây ra sự cố.

ETH-hop-nhat

Phong trào ngắn hạn

Bot giao dịch tiền điện tử @Gainzybot đã báo tín hiệu mua trên ETC khi giá đang giao dịch quanh mức $ 7,82.

ETH-hop-nhat

Ban đầu, ETC đã bắt đầu một động thái tăng giá nhưng đã bị từ chối ngay sau đó. Sự sụt giảm đã xác thực đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 10 tháng 1.

Kết hợp với vùng hỗ trợ trước đó, dường như ETC đang giao dịch bên trong một tam giác giảm dần, đây là một mô hình giảm giá. Điều này phù hợp với các chỉ báo trên khung thời gian hàng ngày, và cho thấy khả năng sụt giảm.

ETH-hop-nhat

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy ETC đang ở trong làn sóng ba của một xung lực tăng giá dài hạn bắt đầu từ mức thấp nhất trong tháng 3 năm 2020. Mục tiêu có khả năng xảy ra cho đỉnh của sóng 3 là từ $ 13,18 đến $ 14,11, được tìm thấy bằng cách sử dụng cả Fib projection và Fib thoái lui bên ngoài.

Ngoài ra, nó còn là vùng kháng cự ngang. Sự sụt giảm xuống dưới mức thấp của sóng hai ở mức $ 4,71 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu cam.

ETH-hop-nhat

Xem xét kỹ hơn thì thấy ETC có khả năng nằm trong sóng phụ nhỏ C (màu đen) của sóng phụ 2 (màu cam).

Một sự cố từ tam giác sẽ hoàn thành sóng phụ này, đưa ETC xuống $ 5,80, mức Fib thoái lui 0,786 của động thái đi lên hiện tại.

Sau đó, ETC sẽ bứt phá lên trên phạm vi dài hạn của nó.

ETH-hop-nhat

Kết luận

Bất chấp xu hướng tăng giá dài hạn, ETC có khả năng giảm trong ngắn hạn và tiếp tục củng cố trong phạm vi của nó trước khi có một đột phá cuối cùng.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM