Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ethereum Classic hứng chịu cuộc tấn công 51% thứ ba trong vòng một tháng

0

Blockchain Ethereum Classic đã tiếp tục chịu một cuộc tấn công 51% vào tối thứ Bảy (ngày 29/8), đây là cuộc tấn công thứ ba trong tháng này.

Cuộc tấn công đã tổ chức lại hơn 7.000 khối, tương đương hai ngày khai thác, theo một tweet được chia sẻ bởi công ty khai thác Bitfly. Hai đợt tấn công đầu tiên tổ chức lại lần lượt 3.693 và 4.000 khối.

Đáng chú ý, tổ chức hàng đầu đứng sau mạng Ethereum Classic, ETC Labs, đã công bố chiến lược bảo vệ mạng khỏi các cuộc tấn công bổ sung vào tuần trước, bao gồm khai thác phòng thủ nhằm ổn định hashrate đang giảm mạnh của mạng và chống lại các cuộc tấn công 51% trong tương lai.

ETC Cooperative, một nền tảng nổi bật khác hỗ trợ sự phát triển của mạng, đã viết sau cuộc tấn công hôm thứ Bảy:

“Chúng tôi đã biết về cuộc tấn công ngày hôm nay và đang làm việc với những người khác để kiểm tra và đánh giá các giải pháp được đề xuất nhanh nhất có thể”.

Sau hai cuộc tấn công đầu tiên, sàn giao dịch OKEx đã phản hồi rằng họ sẽ xem xét việc hủy niêm yết ETC do mạngthiếu bảo mật nghiêm trọng. Coinbase cũng đã thực hiện các biện pháp quyết liệt bằng cách kéo dài thời gian xác nhận gửi và rút tiền cho ETC lên khoảng hai tuần.

Sau vụ tấn công mới nhất, sàn giao dịch phái sinh hàng đầu FTX sẽ xem xét lại các hợp đồng tương lai vĩnh viễn ETC của mình, mặc dù FTX không hỗ trợ giao dịch giao ngay và sự không an toàn của mạng lưới tiền điện tử ít ảnh hưởng trực tiếp đến rủi ro khi cung cấp giao dịch tương lai, theo Sam Bankman-Fried, CEO của FTX.

ETC dường như không có quá nhiều thay đổi sau hàng loạt cuộc tấn công. Tính đến thời điểm hiện tại ETC được giao dịch ở mức 6,8 đô la, thấp hơn 4% so với giá của nó trong cuộc tấn công thứ hai. Nó đã được giao dịch trong khoảng từ 6 đô la đến 8 đô la trong hầu hết thời gian của tháng Tám.

Ethereum Classic 2

Ông Giáo

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

Bài trước<Token Defi này đang tăng gần 30% sau khi được niêm yết trên Binance

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.