Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ethereum có các nguyên tắc cơ bản tốt và nó sẽ phát triển

0

Giám đốc Anthony Scaramucci của SkyBridge Capital rất thích Ethereum, tuy nhiên công ty của ông ấy tập trung vào Bitcoin. Đây là lý do tại sao?

Anthony Scaramucci: Ethereum có các nguyên tắc cơ bản tốt và nó sẽ phát triển

Anthony Scaramucci – Giám đốc của SkyBridge Capital

Tham gia một tập khác trên chương trình Squawk Box của CNBC. Giám đốc Anthony Scaramucci của SkyBridge Capital và quỹ Bitcoin SkyBridge nói rằng mình rất thích Ethereum. Tuy nhiên, cho đến nay công ty của ông ấy buộc phải tập trung vào Bitcoin.

ETH có các nguyên tắc cơ bản tốt và nó sẽ phát triển

Trả lời Andrew Ross Sorkin khi được hỏi về Ethereum, Scaramucci thừa nhận rằng thích loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa. Nó cung cấp cơ sở cho NFT và “nhiều thứ có thể xảy ra trong tương lai đòi hỏi Ethereum chứ không phải Bitcoin”, đây là xu hướng đề xuất giá trị của ETH.

Scaramucci tin rằng có một thị trường lớn cho Ethereum, nó có các nguyên tắc cơ bản tốt. Ông dự đoán rằng ETH sẽ phát triển.

Tuy nhiên, vì các khách hàng tổ chức của ông chỉ có thể bị thu hút vào tiền điện tử thông qua Bitcoin, nên cho đến nay, quỹ tiền điện tử của ông chỉ giao dịch và cung cấp BTC cho các nhà đầu tư.

Scaramucci thừa nhận SkyBridge Capital cũng có thể có một quỹ Ethereum trong thời gian tới. ETH thực sự có thể trở thành một tiền điện tử được gắn bó trong tương lai, và thậm chí có thể trở thành một kho lưu trữ giá trị.

“Công nghệ xung quanh Ethereum sẽ biến nó trở thành một loại tiền điện tử được gắn bó, một kho lưu trữ giá trị và thứ mà mọi người sẽ giao dịch, Scaramucci nói về lý do tại sao anh ấy thích ETH”.

Đây là cách Scaramucci quảng cáo Bitcoin cho khách hàng SkyBridge

Khi nói chuyện với một người dẫn chương trình CNBC khác về Bitcoin, Scaramucci đã chia sẻ cách giới thiệu tiền điện tử hàng đầu cho khách hàng của SkyBridge Capital.

Thay vì nói rằng Bitcoin chỉ là một kho lưu trữ giá trị / hàng rào chống lạm phát hoặc một loại tài sản mới, ông nhắc nhở họ rằng tiền luôn là công nghệ giúp chúng ta tránh bị Barter (chuyển đổi hàng hóa – một hành vi giao dịch hàng hóa hoặc dịch vụ giữa hai hoặc nhiều bên mà không sử dụng tiền hoặc phương tiện tiền tệ như thẻ tín dụng. Về bản chất, việc chuyển đổi hàng hóa là một giao dịch trong đó một bên cung cấp một hàng hóa hoặc dịch vụ để đổi lấy một hàng hóa hoặc dịch vụ khác từ một bên khác). Bitcoin là tương lai của công nghệ này.

Một điểm độc đáo khác của Bitcoin mà Scaramucci giải thích với các nhà đầu tư là trẻ ngày nay sẽ thoải mái thực hiện các giao dịch bằng Bitcoin và Ethereum, thay vì tiền mặt. Bên cạnh đó, thế hệ Millennials đã thích tiền điện tử như một công cụ đầu tư hơn các tài sản truyền thống và vàng.

Ông Giáo

Theo U.Today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.