Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ethereum có khả năng lật đổ Bitcoin, cryptocurrency cần một không gian an toàn

0

Trong cuộc tranh luận về Bài phát biểu của Nữ hoàng, Thành viên Quốc hội Vương quốc Anh Tom Tugendhat đã lập luận rằng Kho bạc cần phải bắt kịp tốc độ và mở cửa cho tiền điện tử. Trong đó, Tugendhat cho rằng Ethereum sẽ có khả năng lật đổ Bitcoin.

nghi-si-anh-tom-tugendhat-ethereum-co-kha-nang-lat-do-bitcoin-cryptocurrency-can-mot-khong-gian-an-toan

Thành viên Quốc hội Vương quốc Anh Tom Tugendhat

Nghị sĩ Anh Tom Tugendhat: Ethereum có khả năng lật đổ Bitcoin, cryptocurrency cần một không gian an toàn

Tugendhat là một nghị sĩ đảng Bảo thủ cho Tonbridge, Edenbridge và Malling và là chủ tịch Ủy ban Đối ngoại. Vào thứ Ba, Tugendhat đã tranh luận rằng các giá trị và khái niệm về quyền sở hữu cá nhân cũng như trách nhiệm của công ty và tư nhân cần được cập nhật.

Ông cho biết:

“Bài phát biểu của Nữ hoàng không đề cập đến bản chất thay đổi của tiền tệ, bản chất thay đổi của nền kinh tế và những đổi mới mà chúng ta đang thấy thông qua các hình thái tiền điện tử khác nhau.”

Hơn nữa, trong cuộc tranh luận, anh ấy cho biết bản thân không đủ thời gian trong cuộc tranh luận để anh ấy đề cập đến các chi tiết về xu hướng giảm giá hoặc lý do tại sao anh ấy luôn có thái độ bullish đối với ETH chứ không phải BTC.

Tugendhat đã sử dụng bài phát biểu của mình để bày tỏ sự cần thiết đối với Kho bạc. để kích hoạt đổi mới và thực hiện những thay đổi cần thiết để loại bỏ các hạn chế đang kìm hãm nền kinh tế.

Ông lưu ý trong một tweet như sau:

“Để theo kịp các xu hướng thương mại và chia sẻ rủi ro trong tương lai, Vương quốc Anh phải cập nhật hệ thống pháp luật của họ và xem xét lại các loại tiền tệ và hợp đồng cho nền kinh tế mới.”

Sau đó, ông cho biết:

“Chúng ta đang thấy sự biến động từ #Bitcoin sang #Ether và chúng tôi cần Kho bạc giúp tạo ra không gian cho sự đổi mới của Vương quốc Anh và hệ thống pháp luật của chúng tôi để tìm hiểu những gì cần thiết trong một nền kinh tế mới.”

Vào tháng 4 năm 2020, Tugendhat tham gia vào việc ra mắt Nhóm Nghiên cứu Trung Quốc (CRG), một tổ chức ủy thác não bộ được thành lập bởi một nhóm các nghị sĩ Đảng Bảo thủ ở Anh được thành lập để thúc đẩy tranh luận và suy nghĩ mới về cách Anh nên ứng phó với sự trỗi dậy của Trung Quốc. Do đó, Tugendhat đã bị chính phủ Trung Quốc, cùng với CRG, tập trung điều tra các vấn đề liên quan đến chính sách công nghiệp và ngoại giao của Trung Quốc.

Tugendhat tranh luận:

“Nếu chúng ta không làm được điều này, các tiêu chuẩn này sẽ được đặt ra bởi các Chính phủ độc tài không quan tâm đến đổi mới, hoặc ở những nơi hoang dã, nơi không có quy định và không có trách nhiệm giải trình.”

Chính sách thương mại của Trung Quốc, đặc biệt là phát triển, sở hữu và quy định các công nghệ nền tảng đang ngày càng thu hút nhiều sự chú ý hơn về tổng thể, khi các nhà chức trách của họ liên tục tăng cường cảnh báo về tiền điện tử.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.