Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ethereum có thể giúp Bitcoin đạt $100k

0

Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa chính tại Bloomberg, đã xác nhận rằng Bitcoin không còn là một loại tiền điện tử đầu cơ nữa mà đã trở thành một tài sản dự trữ hợp lệ.

McGlone giải thích rằng nó có thể đạt 100.000 đô la nếu nó đi theo tiền điện tử lớn thứ hai.

Mike McGlone bitcoin

Mike McGlone – Chiến lược gia tại Bloomberg

Cuối tuần quan trọng đối với Bitcoin

Mike McGlone đã đề cập đến hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami diễn ra vào cuối tuần qua như một sự kiện quan trọng đối với Bitcoin và cộng đồng của nó.

Ông gọi sự kiện này là “Woodstock-like”, ám chỉ lễ hội âm nhạc lớn diễn ra vào ngày 15-18/8/1969 và thu hút hơn 400.000 du khách. Đây là một sự kiện quan trọng đối với nhạc rock-n-roll và văn hóa hippie ở thế giới phương Tây.

Sự kiện này đã ủng hộ việc áp dụng chính thống của Bitcoin. Nó cũng đã xác thực quan điểm của Bloomberg rằng BTC hiện là tài sản dự trữ toàn cầu, không phải là tài sản đầu cơ.

“Hội nghị Bitcoin 2021 tại Miami hỗ trợ cho quan điểm chấp nhận chính thống: Hội nghị Bitcoin 2021 ngày 3-5/6 đã xác thực thêm quan điểm của chúng tôi rằng Bitcoin đã chuyển đổi thành tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu và không còn là một loại tiền điện tử đầu cơ”.

Biểu đồ do McGlone chia sẻ cho thấy các yếu tố có thể giúp đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đạt mức giá đáng kinh ngạc là 100.000 đô la trong tương lai gần.

Đầu tiên là một điều kinh điển: nguồn cung Bitcoin bị thu hẹp so với nguồn cung tiền tệ fiat và USD ngày càng tăng. Cuối tháng 12, Quốc hội Mỹ đã thông qua gói kích thích kinh tế trị giá 900 tỷ USD.

Vào đầu tháng 3, một gói 9 nghìn tỷ đô la để kích thích nền kinh tế cũng đã được thông qua.

Yếu tố được đề cập trên biểu đồ thứ hai là Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la nếu nó tuân theo mô hình tăng trưởng của Ethereum.

Trong 12 tháng qua, Bitcoin đã tăng gấp 4 lần, trong khi tiền điện tử lớn thứ hai đã tăng hơn 1.000%. Vốn hóa thị trường của Ethereum hiện là $ 291,283,646,840. Đó là khoảng một nửa vốn hóa thị trường của Bitcoin.

Trong báo cáo gần đây của mình, McGlone tuyên bố rằng Ethereum có thể vượt qua Bitcoin theo vốn hóa thị trường do trường hợp sử dụng và nền tảng mạnh mẽ hơn của nó.

Annie

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.