Ethereum cuối cùng cũng tăng lên trên $ 1.000

Giá Ethereum (ETH) đã tăng hơn 40% trong vài tuần qua và đang tiến đến mức cao nhất mọi thời đại.

Mặc dù xu hướng dài hạn có thể vẫn là tăng, nhưng dự kiến ​​sẽ có một đợt giảm ngắn hạn trước khi Ethereum tiếp tục xu hướng đi lên.

Cấp độ dài hạn của Ethereum 

Giá ETH đã tăng đáng kể trong tuần từ ngày 27 tháng 12 – ngày 4 tháng 1, tăng gần 43%. ETH tiếp tục tăng vào đầu ngày hôm nay để đạt mức cao là $ 1.162. Tuy nhiên, giá cao hơn đã không được duy trì và ETH đã tạo ra một bấc trên dài và giảm trở lại bên dưới $ 1.000.

Mức cao $ 1.162 cũng trùng với mức Fib thoái lui 0,786 ở mức $ 1.150. Nếu ETH tiếp tục tăng, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 1.250, trước mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 1.440.

Mặc dù hiển thị mức quá mua, nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn tăng, cho thấy ETH có khả năng tiếp tục tăng và cuối cùng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong quá trình này.

ETH-but-pha

Chuyển động trong tương lai

Tương tự như biểu đồ hàng tuần, các chỉ báo trong khung thời gian hàng ngày vẫn đang tăng. Tuy nhiên, thanh nến hàng ngày hiện tại đang hình thành một nến shooting star, thường được coi là một thanh nến đảo chiều giảm giá.

Việc đóng cửa hàng ngày của Ethereum sẽ cực kỳ quan trọng trong việc giúp xác định xem ETH đã đạt đến đỉnh hay chưa.

ETH-but-pha

Biểu đồ hai giờ cho thấy các dấu hiệu suy yếu đầu tiên dưới dạng thanh xung lượng thấp hơn trong histogram của MACD và RSI giảm từ vùng quá mua. Ngoài ra, ETH đang đi theo đường hỗ trợ tăng dần, hiện ở mức gần $ 800.

Do đó, nếu ETH tiếp tục giảm giá, nó có khả năng tìm thấy hỗ trợ gần $ 800.

ETH-but-pha

Đếm sóng 

Trader TheEWguy đã phác thảo một biểu đồ ETH cho biết rằng giá đang ở trong làn sóng thứ ba mở rộng và có khả năng tiếp tục tăng lên $ 1.000.

ETH-but-pha

Số lượng sóng cho thấy ETH đang ở trong làn sóng phụ thứ năm (được hiển thị bằng màu đen bên dưới) của làn sóng thứ ba (màu trắng), từ một xung lực tăng bắt đầu vào tháng Ba.

ETH đã vượt qua mục tiêu $ 1.026 cho đỉnh của làn sóng 3 và hiện đang giảm nhanh chóng.

Do đó, ETH dự kiến ​​sẽ giảm trong ngắn hạn để hoàn thành sóng 4 trước khi tiếp tục chuyển động đi lên hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

ETH-but-pha

ETH / BTC

Biểu đồ ETH / BTC đang tăng giá vì nó cho thấy việc chinh phục lại vùng ₿0.027 và sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần sau đó.

Các mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy tại ₿0.0335 (đã từ chối ETH) và ₿0.04.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, cho thấy ETH có khả năng bứt phá lên trên khu vực ₿0.0335 và tăng cao hơn. Tuy nhiên, việc giảm để xác nhận mức đột phá có thể xảy ra trước khi bắt đầu bùng nổ.

ETH-but-pha

Kết luận

Cả biểu đồ ETH / USD và ETH / BTC đều có vẻ tăng giá, mặc dù có khả năng xảy ra các chuyển động điều chỉnh ngắn hạn.

ETH / USD cuối cùng dự kiến ​​sẽ đạt mức giá cao mới mọi thời đại.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM