Ethereum (ETH) có thể sớm bứt phá lên trên $ 2.000

Ethereum (ETH) đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 1.871 vào ngày 13 tháng 2 nhưng đã phải vật lộn để tăng lên kể từ đó.

Ethereum hiện đã bứt phá lên trên đường kháng cự ngắn hạn. Các chỉ báo kỹ thuật và hành động giá đều cho thấy rằng giá sẽ tiếp tục tăng cao hơn.

Phong trào dài hạn của Ethereum

Biểu đồ hàng tuần cho thấy ETH đã vượt lên trên vùng $ 1.400, trước đây đóng vai trò là ngưỡng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại. Cho đến nay, ETH đã đạt mức cao $ 1.900 và vẫn chưa kiểm tra lại khu vực $ 1.400 dưới dạng hỗ trợ.

Bất chấp một số phân kỳ giảm giá trong RSI hàng tuần (vẫn chưa được xác nhận), cả MACD và Stochastic oscillator đều đang tăng. Đây là những dấu hiệu cho thấy xu hướng vẫn là tăng.

eth-but-pha

Chuyển động trong tương lai

Các chỉ báo kỹ thuật trong biểu đồ ngày cũng cho tín hiệu tăng tương tự. Mặc dù chúng cho thấy sự mất đà, nhưng vẫn tăng.

Tuy nhiên, không có bất kỳ cấu trúc nào trong chuyển động giá hiện tại, trông rất giống parabol.

Do đó, trong khi xu hướng vẫn là tăng, ETH có thể đang tiến gần đến đỉnh của động thái.

eth-but-pha

Biểu đồ hai giờ cho thấy việc bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận của nó là hỗ trợ sau đó (mũi tên màu xanh lá cây).

Điều thú vị là sự bứt phá trùng với sự di chuyển của RSI lên trên 50 và MACD trên 0.

Do đó, ETH dự kiến ​​sẽ tăng trong ngắn hạn.

eth-but-pha

Đếm sóng

Trader Smartcontracter đã phác thảo biểu đồ ETH, cho biết rằng giá đã hoàn thành điều chỉnh và sẽ sớm tăng lên trên $ 2.000.

eth-but-pha

Số lượng sóng cho thấy rằng ETH đang ở trong làn sóng thứ năm và cuối cùng (màu trắng) của một xung động tăng giá bắt đầu từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen, cho thấy rằng ETH đang gần đạt đến đỉnh.

Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của động thái được tìm thấy ở mức $ 2.250.

eth-but-pha

Xem xét kỹ hơn chuyển động thì thấy rằng sóng phụ thứ năm và cuối cùng chỉ mới bắt đầu và đưa ra mục tiêu thấp hơn một chút trong khoảng từ $ 2.085 đến $ 2.145.

Do đó, ETH dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên các mức này trước khi có khả năng đảo chiều.

eth-but-pha

ETH / BTC

Biểu đồ ETH / BTC ít tăng giá hơn so với biểu đồ USD. Trong khi nó đang tiếp cận vùng hỗ trợ mạnh ở mức 0,036 satoshi (mức Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự trước đó), các chỉ báo kỹ thuật rõ ràng là giảm.

MACD đang giảm xuống dưới 0, RSI đang giảm xuống dưới 50 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross.

Do đó, mặc dù ETH có thể tăng lên từ vùng hỗ trợ hiện tại, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ tiếp tục tăng lên mạnh mẽ.

eth-but-pha

Kết luận

ETH / USD dự kiến ​​sẽ tăng tới phạm vi từ $ 2.080- $ 2.250 trước khi bắt đầu giai đoạn điều chỉnh.

Xu hướng của ETH / BTC không rõ ràng, nhưng dự kiến ​​sẽ có một số đợt bật lên từ mức ₿0.0345.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM