Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ethereum hình thành mô hình giảm giá “đỉnh kép” khi 100k ETH chảy vào Binance

0

Biểu đồ giá ETH hiện tại có thể gợi ý sự hình thành của một mô hình giảm giá được gọi là “đỉnh kép”. Cùng với đó, 100k ETH đã chảy vào Binance.

Mô hình giảm giá “đỉnh kép”

Theo một biểu đồ từ CryptoQuant, tiền điện tử lớn thứ hai đã hình thành một mô hình giảm giá trên biểu đồ vào hôm qua.

Nguồn: CryptoQuant

Như biểu đồ trên cho thấy, mô hình phổ biến này được gọi là “đỉnh kép”. Trong lịch sử, việc hình thành các đỉnh như vậy là một tín hiệu giảm giá.

Tuy nhiên, mô hình “đỉnh kép” không thể được xác nhận cho đến khi giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ được đánh dấu bằng sự sụt giảm giữa hai đỉnh.

Có vẻ như ngay sau khi hình thành hai đỉnh, giá đã giảm xuống còn $3,2k, thấp hơn mức hỗ trợ $3,3k. Trong hầu hết các trường hợp, sự sụt giảm như vậy xác nhận hoàn thành mô hình giảm giá. Tuy nhiên, trong trường hợp của ETH, giá đã đã di chuyển lên trên mức hỗ trợ và hiện đang giao dịch ở mức $3.466.

Sau sự kiện đỉnh kép, mức hỗ trợ trở thành kháng cự để kìm hãm giá dưới mức đó một thời gian. Việc ETH tăng giá có thể chỉ là một sự hình thành vai và xu hướng giảm có thể vẫn đang hoạt động.

Mặc dù điều ngược lại cũng có thể đúng nhưng một tín hiệu giảm giá khác cũng xuất hiện…

ETH chảy vào Binance

Cùng khoảng thời gian hình thành đỉnh kép, chỉ báo dòng chảy ròng cho Ethereum cho thấy khoảng 100k ETH đã chảy vào sàn giao dịch Binance.

“Dòng chảy ròng” cho biết số lượng tiền ròng di chuyển vào hoặc ra khỏi các sàn giao dịch. Nó được tính toán đơn giản bằng cách lấy chênh lệch giữa dòng vào và dòng ra.

Khi chỉ báo nhận giá trị âm, điều đó có nghĩa là nhiều ETH đang chuyển ra hơn là vào, trong khi giá trị dương cho thấy điều ngược lại.

Nguồn: CryptoQuant

Mức tăng đột biến trên biểu đồ cho thấy khoảng 100k ETH đã chảy vào sàn giao dịch và dữ liệu chuỗi xác nhận rằng nó đã được đưa vào Binance.

Mức tăng đột biến cao như vậy thường ngụ ý các nhà đầu tư đang phải đối mặt với áp lực bán nặng nề, và do đó họ chuyển coin vào các sàn giao dịch để xả hàng.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X