Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ethereum khó lòng vượt mặt Bitcoin trừ khi thoát khỏi kháng cự chính

0

Ethereum vẫn bị phe gấu kiểm soát<

ETH hoàn toàn không phải là cơn sốt ở thời điểm này. Như trong biểu đồ bên dưới, giá trị Ethereum đã lao dốc quá nhanh so với Bitcoin trong khoảng một năm rưỡi qua, không phù hợp với hành động giá BTC.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng phe gấu đang dần đuối sức, đặc biệt là khi cặp ETH / BTC giảm hơn 80% kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào đầu năm 2018. Ở thời điểm đó Ethereum được trao tay với 1.400 USD. Nếu trường hợp này đúng, giá trị đồng altcoin này chỉ tăng 20% ​​so với mức thấp trong tháng 9 và dường như đang xây dựng một uptrend mới.

Nhưng theo nhà phân tích Crypto Dude, cho đến khi ETH / BTC vượt qua mức 0,0240 BTC, thì theo nghĩa đen là “không có hy vọng nào để ETH vượt trội hơn Bitcoin”.

“Hoàn toàn không có cơ hội nào để ETH vượt qua BTC với các chỉ số như thế này!”.

ETH / BTC có thể vẫn ở vị trí bi thảm (harrowing position), nhưng cặp ETH / USD đang cố gắng xây dựng sức mạnh.

Josh Olszewicz của Brave New Coin gần đây đã lưu ý rằng việc hợp nhất tiền điện tử trong vùng giá $ 180 đã cho phép ETH tạo ra một mô hình biểu đồ bullish, tam giác tăng dần này là tín hiệu thường ngụ ý tiếp tục bullish cho tài sản mã hóa. Ông lưu ý rằng một động thái đo lường cho tam giác này sẽ tăng 15% lên mức $ 215 trong những tuần tới.

Mặc dù Ethereum hiện không có cơ hội vượt trội so với Bitcoin, nhưng theo nhà phân tích ở trên, có một số dấu hiệu cho thấy các altcoin có thể sớm bước vào một cuộc biểu tình.

Các altcoin sẵng sàng bùng nổ?<

Trader nổi tiếng Loma gần đây đã lưu ý rằng tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử gần đây đã bị “bật ra khỏi bảng điều khiển altseason 2017”. Đó là thời điểm mà các số liệu bắt đầu cuộc tranh luận lịch sử nói trên.

Loma nói thêm rằng với việc Bitcoin “chứng kiến ​​hồ sơ khối lượng cao nhất từng được hỗ trợ hàng tháng”, anh hy vọng các altcoin sẽ chuyển các điểm cao hơn trên bảng điều khiển vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

“Các bạn có đang mua ALTS tại ‘bảng điều khiển atlseason 2017’ không? Khối lượng là một phần trong các tập dữ liệu như thế này, nhưng hồ sơ khối lượng cao nhất (từ khi nào) ngay tại điểm hỗ trợ hàng tháng như thế này? Dự kiến alts sẽ di chuyển lên trong 2 đến 4 tháng tới”.

Đó chưa phải là tất cả. Vốn hóa thị trường tiền điện tử sắp hình thành một thánh giá vàng (golden cross). Trong trường hợp này, thánh giá vàng sẽ cho thấy đường trung bình di chuyển theo hàm mũ (EMA) 50 ngày vượt trên mức trung bình di chuyển theo hàm mũ 200 ngày. Điều này ngụ ý rằng ETH sắp bắt đầu chặng tiếp theo cao hơn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đã có một số người hoài nghi về sự cảm tính này. Như các báo cáo gần đây, biểu đồ thống trị Bitcoin trong một tuần hiện đang xây dựng cái mà một nhà phân tích đã đặt tên là “sự phân kỳ chết chóc của altcoin”. Nó được đánh dấu bằng sự sụt giảm của Chỉ số sức mạnh tương đối (Relative Strength Index) và một chỉ số khác là sự thống trị có xu hướng cao hơn.

Ngoài ra, nhà đầu tư TortoiseTrading đã chỉ ra trong một tweet gần đây rằng sự gia tăng thống trị Bitcoin đã buộc số liệu này thoát khỏi mô hình nêm giảm, ngụ ý của upside.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Ethereumworldnews

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.