Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ethereum Name Service cho phép người dùng đăng ký địa chỉ với 3 ký tự .ETH

0

Ethereum Name Service (ENS) đã cho phép người dùng đăng ký địa chỉ .ETH trên trang web của họ. Công ty nói rằng điều này sẽ đơn giản hóa quá trình gửi và nhận tiền điện tử. Dịch vụ được ra mắt vào năm 2017, đã chứng kiến sự phổ biến tăng mạnh trong vài tháng qua.

Người dùng có thể đặt tên cho địa chỉ tiền điện tử của mình<

Dự án phân cấp đầy tham vọng này cho phép người dùng đặt tên địa chỉ tiền điện tử của họ và đăng ký tên miền .ETH và các tên miền khác, bao gồm .xyz, .luxe, .kred và .art.

Tháng trước, công ty đã thông báo rằng họ đã đưa ra hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử bao gồm: ETH, BTC, LTC và ETC. Ngoài ra, hơn 15 ví tiền điện tử khác nhau đã xác nhận kế hoạch sử dụng dịch vụ đăng ký tên này và mở rộng chức năng của nó.

Sau khi kích hoạt hỗ trợ nhiều đồng coin, giờ đây người dùng có thể tạo tên cho địa chỉ tiền điện tử của họ. Do đó, quá trình gửi và nhận thanh toán sẽ được sắp xếp hợp lý hơn rất nhiều, thay vì nhập 30 ký tự ngẫu nhiên, giờ đây họ có thể nhập tên với tên miền .ETH ở cuối. Và vào ngày 7/11 vừa qua, công ty thông báo tất cả các địa chỉ đăng ký với tên miền .ETH đã có thể truy cập ngay lập tức.

ethereum-eth-name

Nguồn: Twitter

Cách đăng ký với địa chỉ .ETH<

Trong thông báo của mình, công ty đã chia sẻ một hướng dẫn chi tiết cho người dùng về cách đăng ký tên miền .ETH. Trình đăng ký có sẵn cho người dùng Chrome và Brave. Với Chrome cần phải tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng MetaMask, trong khi người dùng Brave chỉ cần kích hoạt tiện ích mở rộng vì nó được tích hợp sẵn.

Đăng ký cũng có sẵn cho người dùng di động thông qua Coinbase Wallet, Status hoặc một trình duyệt Ethereum di động khác.

Bằng cách truy cập Trình quản lý ENS, người dùng có thể tìm kiếm tên miền .ETH mong muốn, sau đó sẽ chọn thời gian họ muốn đăng ký tên. Lệ phí được trả bằng ETH, vào khoảng 0,031 ETH hoặc $ 5 mỗi năm.

Sau khi chọn tên, thời gian đăng ký và phương thức thanh toán, người dùng nhấp vào nút Đăng ký và chờ giao dịch của mình được xử lý. Khi giao dịch được xác nhận, tên sẽ có sẵn để sử dụng để gửi và nhận tiền.

Sau khi quá trình đăng ký hoàn tất, người dùng sẽ cần thiết lập hồ sơ ENS của mình để cho phép tên đã đăng ký phân giải thành địa chỉ Ethereum mà họ đã chọn. Công ty cho biết một hướng dẫn từng bước để thiết lập hồ sơ ENS sẽ sớm được phát hành.

Mặc dù tên .ETH sẽ đơn giản hóa đáng kể quá trình gửi và nhận tiền, nhưng vẫn còn quá sớm kết luận nó có thể sử dụng lâu dài hay không. Công ty đã ra mắt dịch vụ này vào năm 2017, nhưng sự tăng trưởng đã bị kìm hãm bởi gặp lỗi nghiêm trọng sau ngày ra mắt.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Cryptoslate

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.