Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ethereum phổ biến hơn Bitcoin tại Ấn Độ

0

0

Sự quan tâm đến cryptocurrency không hề suy giảm. Ở Ấn Độ, luôn có một hệ sinh thái Bitcoin sôi nổi. Bây giờ vì một số lý do mà dường như sự tập trung đang dần chuyển sang Ethereum. Nó đã trở thành cryptocurrency được tra cứu nhiều nhất trên đất nước này trong năm tháng qua.

ấn độ

Sự trỗi dậy của Ethereum ở Ấn Độ

Ngành công nghiệp cryptocurrency còn có rất nhiều những điều khác chứ không chỉ là Bitcoin. Các Altcoin khác nhau cũng có những tác động riêng vào ngành công nghiệp này. Ethereum có lẽ là “đối thủ” lớn nhất trong lĩnh vực này. Thống kê ở Ấn Độ cho thấy dường như công chúng ngày càng quan tâm đến loại tiền tệ đặc biệt này. Xu hướng này đã diễn ra trong năm tháng qua và không có xu hướng chậm lại.

Cụ thể hơn, từ khóa Ethereum chiếm 34,4% trong tổng số lượt tìm kiếm ở Ấn Độ. Mặt khác, Bitcoin đứng ở vị trí thứ hai với 29,9%. Có thể đây không phải là một sự khác biệt lớn, nhưng nó lại là xu hướng chung của cả nước. Ở những nơi khác trên thế giới, mọi người dường như cũng đặt kỳ vọng cao về Ethereum.

Ngoài BuyUCoin – tên của NEM ở Ấn Độ – các loại tiền tệ khác không phải là quá phổ biến. Dash đang dẫn đầu với 5,3% trong tổng số tìm kiếm. Lý do là nhà cung cấp mạng Jana đang để mắt tới đồng tiền này. Liệu thông tin này có ảnh hưởng đến giá của các loại tiền tệ này hay không lại là một vấn đề khác.

Xác định tương lai của Cryptocurrency

Với việc các quy định về cryptocurrency vẫn đang được thực hiện ở Ấn Độ, tương lai của ngành công nghiệp này vẫn chưa rõ ràng. Tùy thuộc vào cách chính phủ giải quyết loại tiền này, có thể sẽ có nhiều cạnh tranh hơn hoặc ít đổi mới hơn. Không có hạn chót chính thức được dự kiến cho ​​các quy định mới.

Với sự quan tâm đến Ethereum tăng đột biến, những sàn giao dịch hỗ trợ altcoin này có thể thu hút nhiều người dùng mới. Tức là, giả định rằng sự quan tâm này trong tiền tệ nắm giữ trong một thời gian tới. Mức tăng phổ biến năm tháng gần đây khá thú vị, nhưng nó mới chỉ là một phần của câu chuyện. Mặc dù vậy, một số thay đổi lớn có thể giúp ích rất lớn cho Ethereum.

Máy đào Ethereum ASIC của Bitmain gần đây có thể khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn. Với sự xuất hiện của máy này, việc đào Ethereum sẽ bị kiểm soát nhiều hơn. Các nhà phát triển đã gợi ý chuyển sang giao thức proof-of-stake trong thời gian tới. Thời hạn này có thể nhanh hơn nếu giải pháp này có tính khả thi.

Theo: TapChiBitcoin.vn/newsbtc.com

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.