Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ethereum sẽ đi về đâu khi Bitcoin giảm về vùng hỗ trợ $7.000

0

Kể từ khi đạt được mức cao nhất hàng năm là 13.920 đô la vào 26 tháng 6 năm 2019, cho đến nay giá bitcoin đã giảm 43% giá cả của nó và việc giảm xuống dưới mức 7.000 đô la sẽ cho thấy mức giảm +50% của BTC kể từ mức cao nhất năm 2019.

Một nhà phân tích kỹ thuật có tên là Dave the Wave nói rằng, nếu giá Bitcoin giảm sâu hơn nữa thì nó có thể sẽ gây ra sự sụt giảm sâu hơn cho Ethereum.

“Nếu BTC giảm xuống đường Fib 50%, thì Fib 61% sẽ là điểm dừng tiếp theo cho ETh.”

Đâu là đáy tiềm năng cho cả Bitcoin và Ethereum?<

Trong thời gian gần đây, Bitcoin đang di chuyển dưới vùng đáy của phạm vị giao dịch của mình, trong khi đó khối lượng giao dịch của thị trường crypto đang giảm dần xuống, cho thấy nhiều nhà đầu tư đang dè chừng khi mua Bitcoin ở thời điểm nhạy cảm này. Nếu mốc hỗ trợ 7.700 đô la bị phá vỡ thì nó có thể đưa Bitcoin về vùng 7.000 đô la. Một nhà phân tích đã nói rằng khi BTC bị phá vỡ ngưỡng hỗ trợ của mình thì điều tương tự cũng sẽ diễn ra đối với ETH và mốc 144 đô la vẫn là đáy tiềm năng của nó.

Trong báo cáo gần đây của TUVANTIENAO.COM, khối lượng giao dịch bitcoin hàng ngày trên BitMEX đã giảm 95% từ mức cao nhất hàng năm xuống mức thấp nhất trong năm.

Hơn nữa, khối lượng giao dịch BTC hàng ngày trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử lớn cũng đã giảm xuống so với quý I năm 2019, điều này cho thấy sự trì trệ trong thị trường tiền điện tử.

Dave the Wave lưu ý rằng việc Bitcoin giảm xuống khu vực thấp 6.000 đô la trong ngắn hạn là không đáng báo động, điều này được dựa trên hiệu suất của nó trong nhiều tháng qua.

“Các dòng màu xanh da trời tương đương với một vòng chu kỳ của Bitcoin. Lưu ý rằng giá sẽ di chuyển lệch so với đường chu kỳ, và nó sẽ giao động cả bên dưới và bên trên đường, vì vậy các đường màu xanh dương ngắn hạn ít quan trọng hơn. Một sự điều chỉnh tiếp theo sẽ đưa trở về đường màu xanh dương này nên không đáng báo động.”

Bức tranh toàn cảnh thị trường tài chính<

Tuy nhiên, theo báo cáo của Jon Erlichman thành viên của BNN Bloomberg, giá Bitcoin đã tăng vượt trội so với tất cả các chỉ số chứng khoán chính trên thế giới.

bitcoin price

Giá Bitcoin đã mở ở mức trên 4.000 đô la vào đầu năm 2019 và kể từ đó đến nay, nó đã tăng lên gần gấp hai lần.

Ethereum ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn khi số doanh nghiệp sử dụng blockchain của ETH ngày càng tăng lên như Microsoft và Ernst & Young…, E & Y đang xử lý hơn 10.000 giao dịch mỗi ngày trên mạng Ethereum cho Microsoft.

Nhà lãnh đạo blockchain toàn cầu của EY, Paul Brody cho biết:

“Bạn có thể thực hiện hơn 10.000 giao dịch mỗi ngày trên Microsoft. Chúng tôi có bảy nhà cung cấp trò chơi video trực tiếp rất lớn và chúng tôi đang mở rộng dấu chân của dịch vụ này.”

Giá ETH hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Các yếu tố cơ bản mạnh mẽ của cả Bitcoin và Ethereum cùng với các chất xúc tác chính trong năm 2020 như sự kiện halving BTC vẫn khiến nhiều nhà đầu tư lạc quan về xu hướng trung và dài hạn của cả Bitcoin và Ethereum.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

TUVANTIENAO.COM | Cryptoslate

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.