Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ethereum sẽ vượt trội hơn đáng kể so với Bitcoin nhờ hàng loạt bản nâng cấp sắp tới, Tyler Swope cho biết

0

Tyler Swope, một trader có sức ảnh hưởng trong không gian tiền điện tử, cho rằng Ethereum sẽ được đánh giá cao hơn Bitcoin khi BTC bước vào một giai đoạn tăng giá khác.

Ethereum sẽ vượt trội hơn đáng kể so với Bitcoin do hàng loạt bản nâng cấp sắp xảy ra, Tyler Swope cho biết

Biểu đồ ETH/ BTC | Nguồn: Tradingview

Khi sự thống trị của Ethereum ngày càng tăng và tỷ lệ giữa giá trị của Ethereum so với Bitcoin tiếp tục thu hẹp, Swope hy vọng đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường sẽ tăng mạnh hơn đối thủ của nó.

“Ether đang tăng tỷ lệ và sẵn sàng chuyển sang cực kỳ tăng giá. Nếu Bitcoin đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy tăng giá, Ether thường sẽ đi tắt đón đầu với lợi nhuận nhiều hơn nữa, đặc biệt là ở những thị trường này”.

Swope nói rằng khả năng phục hồi của Ethereum là một trong những yếu tố có lợi cho nó, điều này đã trở nên rõ ràng sau lệnh cấm khai thác của Trung Quốc.

“Hash rate Ethereum đã giảm khoảng 20% so với mức cao nhất trong tháng 5, trong khi Bitcoin giảm hơn 50%. Bây giờ có hai trường hợp giải thích tại sao điều này xảy ra và cái nào là phù hợp, đó là xu hướng tăng giá đáng kinh ngạc đối với Ethereum so với Bitcoin”.

  • Trường hợp số một – khai thác Ethereum được phân phối trên toàn cầu nhiều hơn so với Bitcoin.
  • Trường hợp số hai – khai thác Ethereum không bị ảnh hưởng như Bitcoin ở Trung Quốc

Vì vậy, bất kể trường hợp nào, điều gì đang diễn ra ở Trung Quốc thì mọi thứ đang có vẻ tốt hơn cho Ethereum”.

Swope nói rằng các bản nâng cấp giao thức của Ethereum đã được lên kế hoạch, chẳng hạn như hard fork London cũng đang hoạt động có lợi cho Ethereum. Hard fork sẽ là bước chuyển từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (POW) sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (POS) cho Ethereum.

Các yếu tố khác giúp Ethereum bao gồm sự thay đổi trong cơ chế thị trường phí của Ethereum thông qua bản cập nhật EIP-1559 và nâng cấp khả năng mở rộng, theo Swope.

“Mọi thứ cũng đang có vẻ tốt hơn nhiều đối với Ethereum về mặt nâng cấp giao thức. Hard fork London của Ethereum dự kiến sẽ ngừng hoạt động trên testnet cuối cùng vào ngày 7 tháng 7. Cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 sẽ chào đón sự ra mắt của EIP-1559″.

“Việc nâng cấp giao thức cốt lõi đang khiến thị trường phấn khích. Nhưng đây không phải là lần nâng cấp duy nhất sắp tới. Có những nâng cấp đặc biệt về khả năng mở rộng và cũng như cách Ether được stake”.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.