Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ethereum tăng lên $ 220 khi các token nhảy vọt; liệu SEC có gây ảnh hưởng đến thị trường không?

0

Được thúc đẩy bởi sự gia tăng 2% về giá của Bitcoin, các đồng tiền mã hóa chính trong đó có Ethereum đã chứng minh đà tăng ngắn hạn mới.

Ethereum 2.0 khong con xa nua1

Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và nhiều tiền mã hóa với vốn hóa thị trường nhỏ ghi nhận mức tăng trong khoảng 4-12%, với BCH ghi nhận một sự gia tăng vững chắc 10% về giá trị.

Ethereum tang len 220 khi token nhay vot2

Khối lượng của thị trường tiền mã hóa, như CCN báo cáo vào ngày 06/11 vẫn ở mức khoảng 3 tỷ đô la, đã tăng từ dưới 10 tỷ đô la tuần trước lên 16 tỷ đô la, cho thấy khối lượng tăng 60% trong một khoảng thời gian bảy ngày.

Bitcoin và Ethereum đang ở đâu?

Squeeze, một nhà kinh doanh tiền mã hóa, cho biết, với thời gian hợp nhất ba tháng của Bitcoin ở vùng giữa $ 6,000, xác suất BTC bắt đầu tăng mạnh trong ngắn hạn vẫn tương đối thấp.

Việc tung ra thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt vào ngày 12/12 có thể là một chất xúc tác chính để tác động đến diễn biến giá ngắn hạn của BTC. Cho đến lúc đó, giá của BTC có khả năng vẫn nằm trong khoảng từ $ 6,400 đến $ 7,000.

BTC đã được củng cố ở mức này trong nhiều tháng. Mong đợi phá vỡ mô hình tam giác giảm dần nhưng không xảy ra. Về cơ bản tìm kiếm nhiều khả năng hướng tới một đợt phục hồi tăng trưởng cho đến khi Bakkt khởi động (12/12)”, ông cho hay.

Ethereum tang len 220 khi token nhay vot3

Hiện tại, BTC đang chú ý đến phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 6,600 với khả năng vượt qua ngưỡng $ 6,800. Đồng tiền mã hóa lớn nhất chỉ có thể phá vỡ mốc $ 6,600 một lần vào giữa tháng 9 và kể từ đó, nó thất bại trong việc kiểm tra mức này.

Với sự gia tăng khối lượng giao dịch hàng ngày từ 4.2 tỷ đô la đến 5 tỷ đô la trong 24 giờ qua, một chuyển động giá nhỏ trong ngắn hạn đến $ 6,600 vẫn có khả năng.

“Mức kháng cự mà tôi đang xem xét là các đường màu đỏ nằm ngang. Mức $ 6,600/$ 6,650 sẽ là ngưỡng tiếp theo. Các mức này khá rõ ràng và trước đây đã hoạt động như ngưỡng kháng cự nên càng có ý nghĩa hơn. Không có điểm nào quá chính xác, mức lợi nhuận nhỏ thể hiện sự sôi nổi”, nhà phân tích kỹ thuật Alex Kruger cho biết.

Token đang tăng trưởng, nhưng SEC có thể gây ảnh hưởng

Tại hội nghị D.C. Fintech Week, Giám đốc Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), William Hinman đã tuyên bố rằng bất kỳ token nào có thể được công nhận là công cụ sẽ cho phép cá nhân hoặc công ty đặt kỳ vọng về một khoản lợi nhuận sẽ được coi là chứng khoán.

“Nếu ai đó cung cấp một công cụ kiếm tiền hoặc lý do khác cho bên thứ ba, và bên thứ ba đó dự kiến người cung cấp tạo ra lợi nhuận hoặc thứ gì đó sẽ làm tăng giá trị của coin hoặc token hoặc bất cứ điều gì họ muốn và kỳ vọng lợi nhuận, chúng ta thường thấy rằng đó là một đợt phát hành chứng khoán”.

Dựa trên tuyên bố được cung cấp bởi Hinman, một nhóm lớn các token có thể được coi là chứng khoán theo luật hiện hành của Mỹ và các dự án ICO đã bắt đầu bán token với sự tham gia của các nhà đầu tư Mỹ có thể dẫn đến sự đàn áp của SEC.

Trong khi nhiều token đã ghi nhận mức tăng từ 5% – 20% trong tuần trước, sự không chắc chắn về quy định xoay quanh token và bản chất điều chỉnh của họ có thể dẫn đến sự sụt giảm giá trị token trong tuần tới, khi SEC phát hành hướng dẫn mới.

Xem thêm:

Tại sao mọi người lại bỏ lỡ phát minh quan trọng nhất 500 năm qua

Bitcoin sẽ đạt mức cao kỷ lục vào năm 2019, Novogratz cho biết

Cuộc tranh luận Ripple vẫn tiếp diễn khi Coinbase xem xét việc niêm yết XRP

Vẫn chưa có quyết định cho ETF Bitcoin của SEC đâu

Theo TapchiBitcoin/CCN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X