Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ethereum tăng lên trên 2.400 đô la khi phí gas giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tuần

0

Ethereum chứng kiến đà tăng mạnh khi phí gas giảm xuống mức chưa từng thấy trong nhiều tuần vào sáng nay (26/4).

ETH đã quay trở lại sau những ngày cuối tuần ảm đạm do Bitcoin suy yếu. Nó đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.645 đô la vào tuần trước.

Blockchain Ethereum cũng chứng kiến địa chỉ đang hoạt động của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 771.000. Trước đó được thiết lập vào tháng 11 năm 2020 (739.000) và tháng 1 năm 2018 (735.000).

Ethereum kể từ đó đã sụt giảm so với Bitcoin, vốn đã chứng kiến ​​một tuần ảm đạm trên thị trường. Ethereum đã cố gắng trở lại vào sáng nay khi phí mạng đã giảm đáng kể.

Ethereum tăng lên trên 2.400 đô la khi phí Gas giảmPhí Gas Ethereum | Nguồn: Etherscan.io

Phí gas đã giảm xuống mức thấp hàng tuần, với các giao dịch nhanh chỉ tốn 62 gwei, đây là mức thấp nhất trong nhiều tuần trên blockchain Ethereum.

ETH có vẻ mạnh mẽ hơn khi thị trường ổn định

Phí thấp dường như đã nâng giá Ethereum tăng trở lại vào sáng nay. Nó đã tăng 10% và đang giao dịch ở mức 2.440 đô la vào thời điểm hiện tại.

Ethereum tăng lên trên 2.400 đô la khi phí Gas giảm

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: Tradingview

Ethereum tiếp tục thể hiện sức mạnh ngay cả sau khi Bitcoin bị bán tháo tuần trước. Nó là một trong số ít các altcoin không bị giảm giá mạnh khi Bitcoin giảm 20% trong tuần.

Điều đáng chú ý khác là sự thống trị của Ethereum cũng đã tăng hơn 3%. Sự thống trị của Ethereum đang dần tăng lên khi sự thống trị của Bitcoin tiếp tục giảm. Trong lịch sử, đây là một chỉ báo rằng mùa altcoin đang đến.

Phí gas thấp hơn có thể sẽ thúc đẩy nhiều trader bán lẻ tận dụng cơ hội để giao dịch nhiều hơn, giúp họ tiết kiệm chi phí đáng kể. Ethereum trước đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng phí gas khi nó đạt mức cao mới, tuy nhiên phí gas dường như đang giảm.

Mạng Ethereum hiện đang trong quá trình nâng cấp. Các nâng cấp được thiết lập để giảm thiểu phí gas cao đã trải qua trong những tháng gần đây. Bản hard fork Berlin của Ethereum đã được hoàn thành, tiếp đó là bản hard fork London dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7 tới.

Khối lượng hợp đồng tương lai của Ethereum trên CME và hợp đồng mở đạt mức cao nhất mọi thời đại

Các hợp đồng tương lai Ethereum của CME Group đã đạt mức cao nhất mọi thời đại về khối lượng và hợp đồng mở (OI). Theo CME, hợp đồng tương lai Ethereum đã đạt khối lượng kỷ lục với 5.469 hợp đồng và số lượng OI là 2.462 hợp đồng.

“Giao dịch hợp đồng tương lai Ethereum tiếp tục tăng với hai kỷ lục mới được thiết lập vào ngày 22 tháng 4 – khối lượng giao dịch đạt 5,469 hợp đồng (273.500 ETH) và hợp đồng mở đạt 2,462 hợp đồng (123.1 ETH)”.

Mối quan tâm của các tổ chức đối với Ethereum đang tăng lên

Từ biểu đồ, có thể quan sát thấy rằng khối lượng giao dịch và OI đối với hợp đồng tương lai Ethereum tại CME gia tăng là một dấu hiệu rõ ràng về nhu cầu đối với sản phẩm giao dịch từ các nhà đầu tư tổ chức.

Cần lưu ý rằng một số Ethereum ETF đã được giao dịch ở Canada, do đó tạo thêm niềm tin cho các tổ chức đang xem ETH như một lựa chọn đầu tư.

Ông Giáo

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.