Ethereum xuất hiện nhiều điểm bất thường trước khi Fed công bố lãi suất và dữ liệu GDP


Ít nhất hai sự kiện cơ bản sẽ xảy ra trong tuần này có thể thay đổi hình dạng của cả thị trường tài chính và tiền điện tử trở nên tốt đẹp vì Fed đang họp để quyết định mức tăng lãi suất và chuẩn bị công bố thông tin GDP.

Sau cả hai sự kiện, Ethereum đang cho thấy một sự gia tăng đột biến trong hoạt động địa chỉ. Có một vài điểm bất thường cần xem xét.

Phí giảm

Trong lịch sử, các trader và nhà đầu tư Ethereum đã cho thấy nhiều dấu hiệu hoạt động hơn được phản ánh trong phí mạng trước các sự kiện quan trọng như công bố GDP. Trước bất kỳ sự kiện lớn nào, các nhà đầu tư có xu hướng bảo vệ các khoản nắm giữ của họ và gửi chúng đến các sàn giao dịch trong trường hợp họ cần bán coin càng sớm càng tốt.

Giữa việc giảm phí của Ethereum và sự gia tăng đột biến về hoạt động của các địa chỉ mà chúng tôi đã ghi nhận được vài giờ trước, có khá nhiều điểm bất thường cần chú ý khi các trader chuẩn bị cho Fed và thông tin GDP sắp được công bố”.

Theo các số liệu on-chain, phí ETH vẫn đang trong xu hướng giảm, cho thấy cả nhà đầu tư dài hạn và trader không nghĩ rằng cần phải thực hiện bất kỳ động thái nào để tự bảo vệ mình.

Địa chỉ hoạt động bất thường

Sự gia tăng đột biến về mức độ hoạt động của các địa chỉ ETH đã xuất hiện vào ngày hôm qua, được coi là một trong những động thái lớn nhất của chỉ số này trong lịch sử tài sản. Sự tăng trưởng mạnh mẽ và bất ngờ của các địa chỉ ETH đang hoạt động có vẻ không tự nhiên.

Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang tăng hơn 6% trong ngày và giao dịch ở mức 1.476 đô la.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Annie

Theo U.today

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM