Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ETP Cardano (AADA) và Stellar (AXLM) đầu tiên trên thế giới sẽ ra mắt tại Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ

0

21Shares AG, một trong những công ty tiên phong trong việc phát hành các sản phẩm giao dịch hoán đổi tiền điện tử (ETP), đã thông báo rằng họ sẽ sớm tung ra các ETP ADA và XLM đầu tiên trên thế giới trên sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ (SIX Swiss Exchange).

ETP là “chứng khoán nợ được thế chấp, không trả lãi suất được thiết kế để tái tạo hiệu suất của một tài sản cơ bản”.

Theo thông cáo báo chí của 21Shares, công ty Thụy Sĩ sẽ tung ra hai ETP là AADA và AXLM vào ngày 26 tháng 4 để đáp lại sự gia tăng quan tâm gần đây đối với các tài sản này.

Hany Rashwan, Giám đốc điều hành 21Shares AG cho biết trong thông cáo:

“Sau khi tích cực vận động hành lang với các cơ quan chức năng để mở rộng việc ra mắt tài sản đổi mới và có tư duy hướng tới tương lai, chúng tôi đang trên đường cung cấp các ETP tiền điện tử mới và sáng tạo hàng đầu thị trường này. Là nhà phát hành ETP tiền điện tử hàng đầu, các tổ chức tại Thụy Sĩ và Châu Âu đang yêu cầu chúng tôi cho phép họ khả năng truy cập đơn giản và hiệu quả vào các công nghệ blockchain mới này. Các ETP mới này cung cấp những gì họ yêu cầu và chúng tôi dự kiến ​​sẽ thêm 2 ETP tiền điện tử mới khác trong quý này ở các địa điểm niêm yết mới”.

Thông cáo báo chí của 21Shares sau đó đã cung cấp thêm một số thông tin chi tiết về hai sản phẩm này:

“Cấu trúc ETP được bảo đảm vật lý 100%, được tách biệt và có tỷ lệ sao chép 1:1 với tiền điện tử. Coinbase sẽ đảm nhận quyền giám sát đối với XLM và Kingdom Trust đối với ADA. Sao chép vật lý cho AADA và AXLM nhằm mục đích theo dõi hiệu suất của Cardano và Stellar và với mỗi đơn vị ETP được hỗ trợ. Cả hai sản phẩm đều có phí cơ bản là 2,5% / năm và cũng có sẵn trên các cơ sở giao dịch đa phương (MTF) của Stuttgart và Dusseldorf”.

Hòa Thân

Theo Crypto Globe

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.