Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Exchange Union là gì? Tìm hiểu về nền tảng Exchange Union

0

0

Exchange Union là một nền tảng dựa trên sàn giao dịch, được thiết kế bởi James Wo và ra mắt vào tháng 07/2017. Nền tảng này kết hợp tất cả các nền tảng giao dịch trên toàn cầu vào làm một. Nhờ sự kết nối này, các giao dịch được thực hiện với mức giá thị trường phù hợp. Các nhà tổ chức đảm bảo với người dùng rằng họ không cần phải dành quá nhiều thời gian chờ đợi để có được sự xác nhận. Và đặc biệt, để có thể được hưởng lợi từ các tính năng của nền tảng này, các nhà thiết kế đã giới thiệu token của riêng họ, được gọi là Exchange Union Coin (mã hiệu là XUC).

exchange union-la-gi-tim-hieu-ve-nen-tang-exchange-union

Các chức năng của nền tảng Exchange Union

Có rất nhiều nền tảng giao dịch kỹ thuật số trên toàn thế giới. Vài trong số đó gặp phải giới hạn ngôn ngữ. Một số khác thì đầy tai tiếng. Giá giao dịch có thể khác nhau tùy theo từng nền tảng. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là tại sao không tạo ra một nền tảng toàn cầu sẽ mang lại lựa chọn tốt nhất cho người dùng? Giá tốt nhất, thời gian chờ đợi giảm, phí thấp và trader uy tín – đây là những tính năng mà nền tảng Exchange Union cung cấp cho bạn. Exchange Union khuyến khích các nền tảng giao dịch hợp tác với nhau để hoàn thành các mục tiêu tương tự. Token XUC là một đồng tiền mã hóa phổ dụng. Nền tảng này là một mạng lưới phi tập trung sử dụng các máy chủ để kết nối các nền tảng giao dịch độc lập. Giao dịch được bảo mật và độc lập. Bạn không phải tạo hàng trăm tài khoản đăng ký trên từng nền tảng riêng lẻ. Chỉ sử dụng một tài khoản và nền tảng Exchange Union sẽ cung cấp cho bạn tất cả các ưu đãi giao dịch.

Bạn có thể mua token Exchange Union Coin bằng cách nào?

Token của nền tảng đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới này. Nó là một đồng coin phổ dụng giúp bạn kết nối tất cả các nền tảng giao dịch với nhau. Bạn có thể mua các token XUC bằng giao dịch Bitcoin trên các nền tảng OKEX hoặc HitBTC, Etherum trên nền tảng OKEX, HitTC, Decentre, IDEX và EtherDelta hoặc USD sử dụng nền tảng OKEX hoặc HitBTC. XUC có thuật toán riêng đảm bảo không có thời gian chờ để xác nhận giao dịch và phí giao dịch cũng rất rẻ. Chỉ sử dụng một đồng tiền mã hóa, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng được cung cấp bởi nền tảng Exchange Union.

Ưu điểm của nền tảng Exchange Union

– Là một nền tảng phi tập trung;

– Có token mã hóa riêng, được gọi là XUC, đảm bảo khả năng truy cập tới tất cả các nền tảng giao dịch toàn cầu;

– Sử dụng nền tảng của Exchange Union, bạn sẽ giảm thời gian xác nhận giao dịch, phí thấp và giá tốt nhất;

– Các xác nhận đang được ghi nhận chỉ trong 8 giây;

– Bạn có thể nhận được token XUC bằng giao dịch Bitcoin, Etherum hoặc USDT;

– Các giao dịch được bảo mật cao và minh bạch;

– Bạn chỉ cần một tài khoản để sử dụng hàng trăm nền tảng giao dịch;

Nhược điểm của nền tảng Exchange Union

Nền tảng chưa được phát triển đầy đủ. Trong năm 2018, các nhà tổ chức sẽ triển khai các thông số kỹ thuật tiên tiến bằng cách sử dụng proof-of-concept.

Phần kết luận

Bạn có quan tâm đến nền tảng Exchange Union? Nền tảng này vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu và có rất nhiều hứa hẹn trong tương lai. Exchange Union mang lại một ý tưởng sáng tạo về cách chúng ta có thể kết nối các nền tảng giao dịch kỹ thuật số vào một nền tảng duy nhất và cung cấp cho người dùng những gì họ đang tìm kiếm. Để cập nhật tin tức, hãy theo trang web chính thức của Exchange Union.

Xem thêm:

Ethereum có nhiều lợi thế để mở rộng quy mô

Bò Ethereum (ETH) đang bị mất kiểm soát

Theo: TapchiBitcoin/coindoo

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.