Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

EXX là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch tiền mã hóa EXX

0

EXX là một sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Hồng Kông chủ yếu tập trung vào thị trường Đông Nam Á. Nền tảng này cung cấp khả năng cho các nhà đầu tư theo dõi chặt chẽ các giao dịch và tiền của họ trực tuyến hoặc thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

exx-la-gi-tim-hieu-ve-san-giao-dich-tien-ma-hoa-exx

Đăng ký

Để sử dụng EXX và truy cập các dịch vụ của nó, trước tiên bạn phải đăng ký trên nền tảng. Quá trình đăng ký khá đơn giản, EXX chỉ yêu cầu số điện thoại hoặc địa chỉ email hợp lệ. Sau khi bạn đã đăng ký, bạn có thể sử dụng trang web hoặc ứng dụng để đầu tư.

Bạn có thể có 10 tài khoản phụ trong một tài khoản EXX mà bạn có thể sử dụng để đầu tư. Điều này sẽ giúp bạn giữ tiền của bạn được tách ra và cho phép bạn quản lý tốt hơn các khoản đầu tư của mình.

Phí

EXX áp dụng mức phí rất cạnh tranh chỉ 0.1% đối với tất cả các giao dịch trên sàn như giao dịch, ký quỹ , rút tiền….Phí gửi hoàn toàn được miễn phí.

Đòn bẩy

Bạn có thể vay vốn đầu tư để giao dịch ký quỹ trên các đồng tiền phổ biến nhất hiện có trên EXX. Tính năng này hiện chỉ có sẵn cho Bitcoin và một số altcoin khác. Phí đòn bẩy là 0,1%, nhưng hiện tại không có thông tin về mức độ thường xuyên bị tính phí.

Số lượng altcoin

EXX có 24 cặp tiền mã hóa có sẵn để giao dịch bao gồm Bitcoin và Ethereum . Các đồng tiền khác thường được giao dịch trên nền tảng này là INK, HSR và QTUM.

Nền tảng giao dịch

Giao diện của nền tảng dựa trên web rất thân thiện với người dùng, thiết kế của nó tương tự như của bitFlyer, có bố cục tương tự cho biểu đồ, sổ lệnh và lịch sử giao dịch.

EXX có ứng dụng phiên bản dành cho thiết bị di động có thể tải xuống và sử dụng trên Android và iPhone.

Ứng dụng di động cho phép bạn truy cập tất cả các chức năng bạn có trên phiên bản trình duyệt của EXX, nhưng hãy đảm bảo sử dụng phiên bản mới nhất của hệ điều hành hoặc bạn có thể gặp phải một số khó khăn về kỹ thuật.

Các nhà phát triển bên thứ ba được phép sử dụng API của mình để cải thiện các ứng dụng, khách hàng và các tính năng cho phù hợp với nhu cầu của họ và tận dụng ứng dụng hiệu quả hơn.

Uy tín

Cho đến nay, người dùng cho rằng EXX hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề gì. Song, có rất ít thông tin về công ty. Mặc dù điều này không phải là hiếm trong thế giới mã hóa nhưng có thể sẽ gây ra một số ngờ vực từ những khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm

Tùy chọn thanh toán bị giới hạn
Tại thời điểm này không có tùy chọn để thanh toán bằng các loại tiền tệ fiat. Mặt khác, giao dịch USDT được chấp nhận bởi nền tảng này.

Thông tin đòn bẩy khó hiểu
Tỷ lệ đòn bẩy tối đa cho các phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung được hiển thị trên trang web hiện thay đổi. Trong khi có người nói rằng giao dịch đòn bẩy tối đa 3 lần thì cũng có người nói rằng được phép giao dịch với đòn bẩy gấp 5 lần.

Phần kết luận

EXX cung cấp một dịch vụ tốt, có một hệ thống khá vững chắc và mức phí rất hấp dẫn. Nền tảng này rất tuyệt vời cho người dùng Trung Quốc và Hàn Quốc vì nó có hỗ trợ bằng các ngôn ngữ này. EXX có tiềm năng lớn trong việc mở rộng việc sử dụng nó bên ngoài thị trường châu Á nhưng cần có thời gian để chứng minh cho điều này.

Xem thêm: Điều giá khiến giá Bitcoin được giao dịch cao hơn 2% trên sàn Bitfinex?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật ngày 14/10: TRON, Bitcoin, Litecoin, EOS, Cardano

Theo: TapchiBitcoin/coindoo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X