Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Facebook tìm kiếm tài năng Blockchain cho 5 vị trí công ty mới

0

Facebook đã liệt kê 5 vị trí công việc mới liên quan đến blockchain trên trang tuyển dụng của mình trong vòng ba tuần qua, hai trong số đó được đăng tuyển lần đầu vào ngày 5 và 6/12.

Các vị trí hiện đang mở cho ứng viên là hai kỹ sư phần mềm, một nhà khoa học dữ liệu và kỹ sư dữ liệu – tất cả các vai trò full-time tại trụ sở của công ty ở Menlo Park, California.

Trong phần mô tả công việc cho kỹ sư blockchain tại nhóm Kỹ thuật dữ liệu Blockchain của Facebook, các vị trí là công việc của kỹ thuật và thách thức về mặt trí tuệ, điều này sẽ có tác động lớn trên toàn cầu.

Vai trò được liệt kê gần đây nhất – Trưởng nhóm tiếp thị sản phẩm cho nhóm blockchain của Facebook – phác thảo rằng nhóm rất quan trọng đối với sứ mệnh giải quyết vấn đề và xây dựng cộng đồng của công ty, và cụ thể là trong khám phá cơ hội mà blockchain sẽ mang lại.

Mặc dù các chi tiết chính xác về các sáng kiến ​​blockchain được lên kế hoạch – hoặc còn tồn tại của Facebook vẫn được giữ kín, nhưng quảng cáo cho ‘Nhà khoa học dữ liệu, Blockchain’ đã chỉ ra rằng:

Chúng tôi đang khám phá các lĩnh vực quan tâm trên tất cả các khía cạnh của công nghệ blockchain. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp hàng tỷ người có quyền truy cập vào những thứ mà hiện họ chưa có – đó có thể là những thứ như dịch vụ tài chính công bằng, cách tiết kiệm mới hoặc cách mới để chia sẻ thông tin.

Quảng cáo cho hai vai trò của Kỹ sư phần mềm, Blockchain, chỉ ra rằng các chuyên gia blockchain tham gia nhóm Kỹ thuật phần mềm (Cơ sở hạ tầng) hiện tại sẽ giúp xây dựng các thành phần phân tán lớn chạy trên Facebook, điều mà cần mở rộng để phục vụ hàng triệu yêu cầu mỗi giây.

Trình độ chuyên môn được ưu tiên bao gồm các ứng dụng điện toán phân tán (Hive/Hadoop) (cho vai trò của Nhà khoa học dữ liệu, Blockchain) và kinh nghiệm mã hóa trong một loạt các ngôn ngữ như như C, C ++, Java, C #, Perl, PHP, Hack và/hoặc Python Drake (Kỹ sư phần mềm, Blockchain).

Vào đầu tháng 5, người đứng đầu ứng dụng gửi tin nhắn Messenger của Facebook, David Marcus – người đã là một thành viên hội đồng quản trị của sàn giao dịch Coinbase Hoa Kỳ vào tháng 12/2017 – công bố công ty đã thiết lập một đội ngũ “khám phá cách tận dụng blockchain một cách tốt nhất trên Facebook, bắt đầu từ con số không”.

Vào tháng 7, giám đốc kỹ thuật của Facebook, Evan Cheng, đã tham gia đội ngũ blockchain, song song đảm nhiệm vai trò dành riêng cho việc khám phá các ứng dụng của công nghệ.

Như đã báo cáo vào tháng 10 này, thu nhập trung bình của một kỹ sư blockchain đã tăng vọt lên từ 150,000 đến 175,000 đô la mỗi năm, cao hơn 400% so với năm 2017, theo báo cáo về tình trạng lương năm 2018 của Hired. Báo cáo của Hired  đã trích dẫn nhu cầu của những gã khổng lồ công nghệ như Facebook, Amazon, IBM và Microsoft, tất cả những người công ty đang quảng cáo chiêu mộ đối với các chuyên gia từ lĩnh vực mới nổi.

Theo TapchiBitcoin/ Cointelegraph

Xem thêm:

Nghiên cứu từ BitMEX: Hashrate của BTC đã giảm 31% kể từ đầu tháng 11 năm 2018

Sự cố thị trường mã hóa buộc Bitmain đóng cửa trung tâm phát triển blockchain của Israel

Cập nhật thị trường: Điều tích cực duy nhất là chỉ số thống trị của BTC

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X