Fantom tài trợ dự án hệ sinh thái bằng một phần phí FTM bị đốt


Fantom đã tung ra một sản phẩm kho tiền phi tập trung để tài trợ cho các dự án và ứng dụng xây dựng trên blockchain của mình.

Được gọi là Ecosystem Vault, dự án là một quỹ on-chain được tài trợ bằng 10% phí giao dịch trên Fantom và được kiểm soát bởi cộng đồng. Sáng kiến ​​này được thực hiện bằng cách giảm tỷ lệ đốt của FTM và chuyển 10% vào kho tiền.

“Vault đại diện cho một cơ hội quý giá để các dự án đảm bảo tài trợ trong nỗ lực xây dựng các dApp sáng tạo trên Fantom. Đây cũng là cơ hội để cộng đồng Fantom gắn kết và định hình tương lai của nền tảng thông qua các quyết định tài trợ của họ.”

Đốt token có nghĩa là loại bỏ tiền xu khỏi nguồn cung cấp tiền điện tử tổng thể bằng cách gửi các mã thông báo đó đến ví chỉ có thể nhận chúng.

Mọi đề xuất phải nhận được ít nhất 55% sự chấp thuận từ cộng đồng để được tài trợ, với ít nhất 55% staker FTM tham dự. Đối với lần ra mắt đầu tiên của Vault, sẽ chỉ có năm dự án nhận được khoản thanh toán bất kỳ lúc nào.

Các khoản thanh toán ban đầu sẽ được thực hiện thủ công thông qua Fantom Foundation, sử dụng các công cụ như LlamaPay.

Các nhà phát triển cho biết các thành viên cộng đồng phải thiết lập thanh toán nhiều đợt để đảm bảo các nhà sáng lập dự án được khuyến khích làm việc liên tục, thay vì nhận tất cả các khoản thanh toán cùng một lúc và có thể suy giảm sự tập trung cho dự án.

Vào thời điểm viết bài, token gốc FTM đang giao dịch ở mức 0,3 đô la và tăng 1% trong ngày.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk