Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

FaucetHub là gì? Tìm hiểu về nền tảng FaucetHub

0

Faucethub là gì?

FaucetHub là một nền tảng cho phép người dùng chấp nhận các khoản thanh toán vòi và quản lý vòi. Đây là hệ thống micro wallet – micro payment (ví vi mô – thanh toán vi mô) cho phép bạn nhận được thanh toán từ các trang web cấp phát các đồng coin nhỏ lẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hoặc chơi game. Bạn thu thập càng nhiều đồng tiền càng tốt, và khi đạt ngưỡng thanh toán tối thiểu, bạn sẽ nhận được những coin đó trực tiếp vào ví của mình.

faucethub-la-gi-tim-hieu-ve-nen-tang-faucethub

Nền tảng thanh toán vi mô là gì?

Một nền tảng thanh toán vi mô là một nền tảng liên quan đến việc thanh toán với số tiền rất nhỏ. Khi nói đến tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, nó sẽ liên quan đến các khoản thanh toán dưới dạng các satoshi, trong đó 1 satoshi bằng 1/100 trăm triệu của một BTC. Trong Faucethub, người dùng có cơ hội nhận được một khoản thanh toán tối đa là 20,000 satoshi trong khoảng thời gian 24/48 giờ.

Bitcoin faucet hay vòi Bitcoin là gì?

Vòi Bitcoin là trang web hoặc ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện các tác vụ khác nhau. Sau đó, vòi Bitcoin trao thưởng cho họ bằng các khoản thanh toán vi mô mà trong trường hợp này là các satoshi. Ban đầu, nó chỉ được giới hạn trong Bitcoin nhưng hiện tại, với Faucethub, bạn có thể làm việc với một số đồng tiền mã hóa tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Cách Faucethub hoạt động

Faucethub mang lại lợi ích tốt nhất cho cả chủ sở hữu vòi và người sử dụng vòi. Nó có một giao diện dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đăng ký và có thể chọn bắt đầu với tư cách là người dùng vòi hoặc chủ sở hữu vòi. Người dùng vòi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ và nhận các phần thưởng nhỏ và chủ sở hữu vòi có thể có nhiều vòi như họ muốn.

Ngoài các vòi, người dùng cũng có thể thực hiện giao dịch tiền mã hóa thông qua trang web với mức phí giao dịch là 0.5%. Với các tính năng bảo mật nâng cao của trang web, người dùng an tâm rằng tiền của mình sẽ được an toàn.

Trang web cung cấp cho người dùng khả năng có tài khoản tiền thưởng từ nơi họ có thể nhận được các lợi ích độc quyền. Những lợi ích này có thể được hưởng bởi cả người sử dụng vòi, chủ sở hữu và nhà phát triển.

Tại sao lại lựa chọn Faucethub thay vì các hệ thống thanh toán vi mô khác?

Mặc dù có nhiều nền tảng thanh toán vi mô nhưng không phải tất cả chúng đều giống nhau. Một số ưu điểm của Faucethub bao gồm:

Đối với người dùng vòi, họ có thể:

 • Chấp nhận các thanh toán vi mô từ các trang web khác
 • Bảo đảm an toàn cho tiền của họ tránh khỏi những kẻ khai thác khác
 • Có được số liệu thống kê nâng cao về các khoản thanh toán đã nhận
 • Tương tác với những người dùng khác trên trang web.

Đối với chủ sở hữu vòi, những lợi thế mà họ nhận được từ Faucethub bao gồm:

 • Chủ sở hữu không chỉ có khả năng có nhiều vòi cùng một lúc mà còn có thể quản lý các vòi và khóa API không giới hạn của mình
 • Bảo mật nâng cao cho các vòi của họ
 • Truy cập API không hạn chế
 • Di cư dễ dàng
 • Trau dồi số liệu thống kê mà họ có thể sử dụng để cải thiện hiệu suất 
 • Một hệ thống chống gian lận 24/7 rõ ràng để bảo vệ các chủ sở hữu vòi khỏi các hoạt động gian lận
 • Chủ sở hữu vòi có khả năng quảng bá vòi của họ thông qua trang web bằng cách tìm kiếm danh sách top các vòi.

Vì thế…

Nếu bạn đang tìm kiếm nền tảng thanh toán vi mô tốt nhất, đáng tin cậy nhất và an toàn nhất thì Faucethub là nền tảng dành cho bạn. Có rất nhiều lợi ích từ nền tảng như đã trình bày ở trên. Hãy tham gia ngay và tận hưởng thôi nào!

Theo: TapchiBitcoin/coindoo

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.