Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

FC Barcelona đã bán thành công 1,3 triệu đô la token BAR trong vòng chưa đầy 2 giờ

0

Gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha FC Barcelona đã bán hết lô Token FC Barcelona Fan (BAR) đầu tiên của mình. Token được bán thông qua các nền tảng tập trung vào thể thao Chiliz.net và Socios.com.

FC Barcelona đã bán thành công 1,3 triệu đô la token BAR trong vòng chưa đầy 2 giờ

Token sale 1,3 triệu đô đã diễn ra trong vòng chưa đầy hai giờ. Vào lúc cao điểm, nó đã bán được 777.000 đô la token trong vòng chưa đầy 2 phút. CEO của Chiliz và Socios Alexandre Dreyfus đã công bố tin tức này trong một tweet ngày 22/6.

” Flash sale BAR với hơn 1,3 triệu đô la trong vòng chưa đầy 2 giờ, với 777k đô la trong chưa đầy 2 phút trên sàn giao dịch tiền điện tử của chúng tôi.

Người hâm mộ và những người đam mê tiền điện tử đã mua từ 106 quốc gia !!! Nhu cầu tăng gấp 5 lần (6 triệu đô la ++) trên các nền tảng của chúng tôi”.

Chiliz và Socios đã thấy nhu cầu tăng gấp năm lần trong token sale<

Dreyfus lưu ý rằng token sale đã ghi nhận hơn 4.000 người hâm mộ từ 106 quốc gia tham gia. Những người mua hàng đầu đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Nhật Bản, Pháp, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Ý. Ông nói thêm rằng Chiliz và Socios đã ghi nhận sự gia tăng gấp năm lần nhu cầu trong quá trình bán.

Ban đầu các công ty đã lên kế hoạch cho đợt flash sale kéo dài 48 giờ. Mặc dù trải qua một số chậm trễ trên Socios.com trong quá trình bán, nó đã tiến hành nhanh hơn dự kiến rất nhiều.

Token BAR của FC Barcelona được thiết kế để mang lại nhiều tương tác hơn với người hâm mộ Barça, FC Barcelona cho biết trong một tuyên bố. Người nắm giữ token BAR có thể tham gia vào các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến ​​cộng đồng, cũng như kiếm được các giải thưởng độc đáo như cơ hội gặp gỡ những cầu thủ.

Giao dịch token BAR được lên kế hoạch vào thứ Tư<

Token sale mới nhất diễn ra để chào mừng sự ra mắt chính thức của token BAR. Theo FC Barcelona, ​ flash sale liên quan đến 600.000 token với mức giá 2 euro mỗi token.

Sau đợt flash sale, token BAR được lên kế hoạch ra mắt trên sàn giao dịch Chiliz và Socios vào thứ Tư, ngày 24/6. Các token sẽ chỉ có sẵn để mua và giao dịch với token gốc (CHZ) của Chiliz với giá thị trường tùy theo nhu cầu và nguồn cung. Tính đến thời điểm báo chí, token FC Barcelona Fan đã được liệt kê trên website về giá tiền điện tử nổi tiếng CoinMarketCap.

Token BAR của FC Barcelona chỉ là một trong số rất nhiều token thể thao được xử lý bởi nền tảng của Chiliz và Socios. Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Ý Juventus đã phát hành token người hâm mộ của riêng mình vào cuối năm 2019. Trước đó, câu lạc bộ bóng đá Pháp Paris Saint-Germain cũng đã hợp tác với Socios.com để ra mắt hệ sinh thái token vào năm 2018.

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.