Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Fidelity Investments dự tính mở rộng giao dịch tiền mã hóa của mình lên 5-7 loại tiền mã hóa hàng đầu

0

Tháng trước, Fidelity Investments đã tạo ra rất nhiều cuộc tranh cãi. Công ty được thành lập 72 năm trước, đã thông báo về việc ra mắt công ty con mới được gọi là Fidelity Digital Asset Services. Như CoinSpeaker đã đưa tin nhiệm vụ chính của cơ sở mới này là cung cấp dịch vụ lưu trữ và giao dịch tiền mã hóa cho các khách hàng doanh nghiệp và tổ chức.

Vào thời điểm đó người ta nói rằng nền tảng Dịch vụ tài sản số Fidelity sẽ chỉ cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch cho Bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, bây giờ có một số chi tiết tiết lộ về tương lai của nền tảng tài sản tiền mã hóa thể chế này.

Các đồng tiền mã hóa được cung cấp

Như được biết trong khuôn khổ của hội nghị Block FS ở New York, Fidelity Investments muốn mở rộng các dịch vụ của nền tảng. Công ty đang có kế hoạch vượt qua mức hai loại tiền mã hóa và bắt đầu thêm các dịch vụ giao dịch cho năm đến bảy đồng tiền mã hóa hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Theo Tom Jessop, người đứng đầu Fidelity Digital Asset Services, “có nhu cầu cho bốn hoặc năm loại tiền đứng ở vị trí tiếp theo trong thứ hạng của thị trường.” Đó là lý do tại sao công ty sẽ xem xét điều đó.

Tom Jessop giải thích rằng họ đang cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và hiện tại họ thấy rằng 13,000 khách hàng của họ đang quan tâm đến tiền mã hóa, chiếm một phần quan trọng trong vốn hóa thị trường hiện tại.

Kế hoạch của Fidelity

Nói về kế hoạch mở rộng của họ, ông nói:

“Tôi nghĩ khi nói đến token chứng khoán hoặc token có khả năng được coi là chứng khoán, chúng tôi đang chờ đợi không gian này phát triển. Chúng tôi đã có một số mối quan tâm nhưng chúng tôi không nghĩ rằng đó là nơi để sinh lời, vì vậy sự tập trung của chúng tôi thực sự dành cho những loại đứng đầu, khoảng năm tới bảy loại, trước khi chúng tôi bắt đầu xây dựng các tiềm năng cho phần đuôi. Nhưng tôi nghĩ rồi điều nó sẽ đến”.

Nếu chúng ta nhìn vào danh sách các tiền mã hóa chính ngay bây giờ, những lời của Jessop có thể có nghĩa là họ sẽ mở rộng nguồn cung cấp tài sản kỹ thuật số của họ với XRP, Bitcoin Cash, Stellar, Eos và Litecoin.

Nền tảng của Fidelity không phải là một sàn giao dịch, nó cung cấp quyền truy cập vào một nền tảng thực hiện thương mại, dịch vụ giám sát và tư vấn từ các chuyên gia của công ty. Thêm đồng tiền mới và mở rộng cơ hội cho khách hàng của họ, Fidelity sẽ nghiêm túc tăng cường vị thế của mình trong cộng đồng những người chơi thể chế.

Quỹ đầu tư mạo hiểm tiền mã hóa

Năm ngoái, Fidelity đã thành lập quỹ đầu tư mạo hiểm để hỗ trợ các công ty tiền mã hóa và các công ty liên quan đến tiền mã hóa. Đây không phải là thời điểm tốt nhất khi hai thành viên chủ chốt của nó rời công ty để bắt đầu kinh doanh tập trung vào tiền mã hóa của riêng họ.

Tuy nhiên, bây giờ quỹ Fidelity được trả lại bởi nhà phân tích cổ phiếu Sachin Patodia, người đã làm việc tại Fidelity được 11 năm rồi. Người ta tuyên bố rằng phiên bản thứ hai của quỹ sẽ hoạt động ở quy mô cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm của nó.

Theo TapchiBitcoin/coinspeaker

Xem thêm:

Giá BTC kết thúc tháng 11 với sự sụt giảm hàng tháng tồi tệ nhất trong 7 năm

Google Trends cho thấy mức độ quan tâm tới BTC đang gia tăng

[HOT] Tài khoản Satoshi Nakamoto đột nhiên hoạt động trở lại, cộng đồng cryptocurrency xôn xao

Chủ tịch SEC: Không có cửa cho ETF BTC đâu

BCHSV: Trở về từ cõi chết

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X