Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Filecoin dự kiến ra mắt mainnet vào tháng 10

0

Sau khi kiếm được hàng triệu đô la thông qua đợt ICO vào năm 2017, nền tảng dữ liệu phi tập trung Filecoin hiện đang nhắm đến việc khởi chạy mainnet (mạng chính) của nó.

Filecoin sẽ chuyển sang blockchain của riêng nó theo từng giai đoạn, thay vì tất cả cùng một lúc, theo một bài đăng trên blog vào ngày 27 tháng 9.

“Khởi chạy một blockchain là một quá trình liên quan và kéo dài”, bài đăng cho biết. “Giống như nhiều mạng khác (bao gồm Polkadot, NEAR và những mạng khác), Filecoin đang thực hiện phương pháp tiếp cận theo từng giai đoạn để khởi chạy mainnet, với các nhóm và cộng đồng khác nhau tham gia vào mạng trong một khoảng thời gian, dẫn đến Mainnet Liftoff.”

Hiện đang đi vào giai đoạn đầu, được gọi là mainnet Ignition, Filecoin giải thích quy trình được lập kế hoạch và tách biệt về cơ bản là một cách để dự án và các bên liên quan xếp tất cả mọi thứ vào một hàng trước khi chuyển sang mạng mới.

Mainnet Ignition của Filecoin

Filecoin đã dự báo ngày ra mắt mainnet vào ngày 15 tháng 10, lưu ý việc cập nhật kỹ thuật trong những ngày tiếp theo, xác nhận rằng tất cả đều diễn ra suôn sẻ. Sau đó, dự án sẽ tổ chức một số sự kiện kỷ niệm từ ngày 19 đến 23 tháng 10.

Filecoin đã huy động được 257 triệu đô la trong ICO năm 2017 của nó, sau đó bị một số sự chậm trễ trong quá trình phát triển và tiến độ của nó. Trở lại vào tháng 2 năm 2020, dự án đã công bố lịch trình hướng đến ngày ra mắt mainnet trong quý thứ ba.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.