Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Flare Finance hoàn thành đợt bán NFT khổng lồ, đồng thời cảnh báo về trò gian lận mới

0

Chiến dịch NFT quy mô lớn dành cho những người ủng hộ sớm của Flare Finance đã kết thúc thành công. Bây giờ tất cả các bộ sưu tập kỹ thuật số đều đã được phân phối cho người mua.

2 triệu USD, 96 giờ, 219 NFT

Theo những dòng tweet mới nhất được chia sẻ bởi Flare Finance, một hệ sinh thái tài chính phi tập trung đầu tiên trên Flare (FLR), chiến dịch Delorean NFT của nó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ những người đam mê Flare.

Dự án đã huy động được tổng cộng hơn 2 triệu đô la vốn ròng thông qua bán 219 token. Tất cả các NFT từ chiến dịch này đều có thể nhìn thấy trong các trình khám phá của Ethereum và trong thị trường Rarible NFT.

Bên cạnh việc sở hữu các NFT hiếm được thiết kế để kỷ niệm những chiếc xe thể thao mang tính biểu tượng từ đầu những năm 1980, tất cả những người tham gia chiến dịch này đều đủ điều kiện nhận phần thưởng trong tương lai.

Cụ thể, chỉ những người nắm giữ Delorean NFT mới có thể tiếp cận các bản phát hành The Right Arm of Supaku và The Left Arm of Supaku siêu hiếm cả phiên bản kỹ thuật số và vật lý.

Trò gian lận mới

Sau khi Songbird (SGB), một mạng lưới chim hoàng yến của blockchain tương thích với EVM Flare, đi vào hoạt động ngày 17/9, hoạt động của những kẻ lừa đảo đã tăng đột biến. Nhóm Flare Networks đã chia sẻ ảnh chụp màn hình một biểu mẫu Google giả mạo được khởi chạy đội lốt Metamask, một ví hàng đầu cho Ethereum và các chuỗi tương thích.

Đại diện của Flare một lần nữa nhấn mạnh rằng không có nhóm hợp pháp nào sẽ hỏi người dùng về mật khẩu và cụm từ hạt giống. Vì vậy, tất cả các trader nên giữ bí mật ngay cả khi tương tác với các nhà cung cấp dịch vụ.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X