Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Flare Networks – đối tác Ripple: Có 5.400 tài khoản sở hữu 295.000.000 XRP đã gửi yêu cầu nhận token Spark

0

Công ty blockchain Flare Networks được Ripple hậu thuẫn cho biết họ đã nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng XRP. Cụ thể, Flare chia sẻ rằng hàng nghìn holder XRP đã thiết lập tài khoản XRPL và yêu cầu nhận token Spark miễn phí.

Flare Networks đang khởi chạy chương trình trả thưởng cho holder XRP bằng Spark token<

Đại diện từ Flare Networks chia sẻ:

“Phản ứng của hệ sinh thái XRP đối với Flare là rất lớn. Hơn 5.400 tài khoản hold tổng cộng 295 triệu XRP đã thiết lập và yêu cầu nhận token Spark trong 6 ngày.”

Đối tác Ripple đang thưởng cho những holder XRP bằng Spark. Đây là một token mới cho phép người dùng tận dụng các tính năng của smart contract.

Giám đốc điều hành của Flare Networks, Hugo Philion, chia sẻ:

“Flare Networks là một nền tảng Turing Complete Smart Contract mới tích hợp Ethereum Virtual Machine. Toekn gốc Spark được tạo ra thông qua một nhánh tiện ích của XRP. Hơn nữa, Flare sử dụng lược đồ mã hóa XRP, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng XRPL và Flare cho người dùng XRP.”

Hơn nữa, các nhà đầu tư XRP có thể sử dụng số tiền nắm giữ của họ để nhận được số lượng token Spark 1:1.

Trong một bài đăng mới, Flare đã giải thích cách các nhà đầu tư XRP quan tâm vẫn có thể chạm tay vào Spark như sau:

“Nếu bạn tự quản lý, phương pháp xác nhận token Spark chỉ đơn giản là đặt trường Message Key trên địa chỉ XRP Ledger của bạn thành địa chỉ Flare… Nếu số dư XRP của bạn được giữ tại một sàn giao dịch hỗ trợ, họ sẽ xử lý quy trình yêu cầu và phân phối cho bạn…”

Sau đó, Flare bổ sung thêm như sau:

“Nếu tự quản lý, token Spark của bạn sẽ được phân phối bởi một tập hợp các smart contract hoạt động trên network Flare khi khởi chạy hoặc ngay khi network ghi nhận yêu cầu của bạn từ việc đọc XRPL. Nếu giữ XRP của mình tại một sàn giao dịch hỗ trợ, họ sẽ chuyển các token Spark vào tài khoản của bạn tại sàn giao dịch đó.”

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.