Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Fractal gợi ý mức tăng hàng nghìn % cho Bitcoin

0

Từ góc độ vĩ mô, Bitcoin vẫn đang giao dịch trong một mô hình hợp nhất. Tiền điện tử đã in một loạt các đỉnh thấp hơn và đáy cao hơn trong năm qua, với việc thắt chặt giá.

Mặc dù, Peter Schiff (con bò vàng) tin rằng sự hợp nhất này sẽ được giải quyết bằng nhược điểm. Nhưng một phân tích gần đây của một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số đã phát hiện ra rằng hành động giá gần đây của Bitcoin trông giống với hành động giá của nó trước trước cuộc biểu tình 2.000% của năm 2017.

Điều này cho thấy rằng BTC sẽ sớm trải qua một đợt tăng giá.

Fractal tăng giá<

Theo ghi nhận của nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Charles Edwards, hành động giá Bitcoin trong những tháng gần đây trông cực kỳ giống với sự khởi đầu của hai thị trường bò trước đây.

Có hai điểm tương đồng: 1) Bitcoin đang hợp nhất theo một đường xu hướng giảm vĩ mô được hình thành ở mức cao nhất trong một chu kỳ và 2) sự kiện halving diễn ra khi giá cố gắng phá vỡ lên trên đường xu hướng.

Nếu lịch sử được gieo vần, thì BTC sẽ sớm vượt qua đường xu hướng giảm và bắt đâu một đợt tăng giá bền vững.

Thêm vào yếu tố tăng giá<

Đây không phải là tín hiệu duy nhất cho thấy rằng Bitcoin đã sẵn sàng để bắt đầu động thái parabol một lần nữa.

Theo báo cáo của TUVANTIENAO.COM, một tín hiệu quan trọng vừa xuất hiện trên biểu đồ Bitcoin vào cuối tuần này: Hash Ribbons đã in một tín hiệu mua. Hash Ribbons là chỉ số sử dụng MA ngắn hạn và dài hạn của hash rate. Khi MA ngắn hạn vượt trên MA dài hạn, nó đã được xem là dấu hiệu tăng giá. Và khi điều ngược lại xảy ra, báo hiệu giảm giá.

Như biểu đồ dưới đây cho thấy nó đã một tín hiệu tăng giá, và khi tín hiệu này xuất hiện vào năm 2016, Bitcoin tăng hơn 4.000% trong một năm rưỡi sau đó.

Biểu đồ về hành động giá vĩ mô BTC và chỉ báo Hash Ribbons | Nguồn: TradingView.com

Ngoài ra, một số nhà phân tích khác cũng đang dựa vào các yếu tố cơ bản để tăng giá Bitcoin.

Adam Back, CEO của Blockstream, đã nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tháng 6 rằng Bitcoin sẽ đạt 300.000 đô la trong vòng 5 năm tới.

Ông đã biện minh cho suy đoán của mình rằng việc in tiền của các ngân hàng trung ương sẽ thúc đẩy BTC tăng cao hơn. Back nói thêm rằng bất động sản và trái phiếu là những khoản đầu tư kém khi so sánh với tiềm năng rủi ro/lợi nhuận của Bitcoin.

Điều này đã được chứng thực bởi Raoul Pal, cựu giám đốc quỹ phòng hộ tại Goldman Sachs và là một nhà phân tích vĩ mô:

“Nếu Bitcoin trở thành một hệ sinh thái, và chúng ta tin rằng nó sẽ trở thành một tài sản giá trị trong tương lại, thì tôi nghĩ rằng con số 10 nghìn tỷ đô la có thể dễ dàng đạt được trong quá trình đó.”

Pal nghĩ rằng Bitcoin có thể tăng lên 500.000 đô la trong thập kỷ tới, tương ứng với mức vốn hóa thị trường 10 nghìn tỷ đô la.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.