Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Fractal này cho thấy Bitcoin sẽ đạt đỉnh $ 14.000 vào giữa tháng 11 cùng tin tức Ethereum, Ripple, Binance, Deribit, Gemini, Chainlink, Wrapped Bitcoin

0

Từ nhận định Bitcoin có khả năng chạm ngưỡng $ 14.000 vào tháng 11 đến Binance có thể bắt đầu hủy niêm yết các loại coin có khối lượng giao dịch hàng ngày dưới 10 BTC. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-30-10

Tin tức Bitcoin<

Trader Coiner-Yadox, người đã dự đoán chính xác đợt giảm giá BItcoin vào tháng 8 đã chia sẻ biểu đồ cho thấy rằng, hành động giá gần đây của BTC cực kỳ giống với giai đoạn tích lũy sau đợt tăng giá vào cuối tháng 7 lên $ 11.000.

Việc so sánh hai Fractal này chỉ ra rằng Bitcoin sẽ có xu hướng tăng trưởng cao hơn vào giữa tháng 11, đạt đỉnh ở mức $ 14.000, sau đó tiếp tục tích lũy từ đó.

Bitcoin di chuyển lên vùng $ 14.000 sẽ đánh dấu mức tăng 4,5% so với hiện tại. Kỳ vọng về đợt tích lũy đà tăng phù hợp với sự không chắc chắn xung quanh Cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ.

Vào khoảng thời gian diễn ra cuộc bầu cử này, thị trường thường do dự vì không chắc chắn về việc liệu ai sẽ là người đắc cử và các chính sách của họ sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế như thế nào.

Giá BTC sắp đóng cửa ngày thứ 100 trên ngưỡng $ 10.000

Theo dữ liệu từ công ty phân tích CoinMetrics được biên soạn bởi người dùng Twitter, Julio Moreno, sau khi giao dịch trên các mức giá nhất định trong 100 ngày, Bitcoin sau đó đã có một đợt tăng trưởng mạnh.

Trong quá khứ, sau khi duy trì trên ngưỡng $ 10 trong 100 ngày, chỉ mất 122 ngày để BTC / USD đạt $ 100. Trong khi đó, sau khi dành 100 ngày duy trì trên vùng $ 100, giá đã chạm ngưỡng $ 1.000 chỉ trong vòng hai ngày.

Sau đó giá đã di chuyển từ $ 1.000 đến $ 10.000 chỉ với 150 ngày, sau khi giao dịch ở ngưỡng 4 con số trong vòng 100 ngày.

Tin tức Ethereum<

Theo dữ liệu từ CryptoRank Platform, lượng ETH được nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung hiện đã chạm mức 26,81 triệu token. Số tiền này tương đuơng với 23,7% nguồn cung lưu hành của Ethereum.

Trong số này, phần lớn được giữ trên Coinbase (8,52 triệu ETH), Bitfinex (5,27 triệu ETH) và Huobi (3,26 triệu ETH). Ví Binance và Kraken hiện nắm giữ lần lượt 2,95 triệu ETH và 2,43 triệu ETH.

Thị trường ETH đang có lợi cho phe bò

Ethereum và hầu hết các loại tài sản kỹ thuật số khác đã duy trì giá trên các mức hỗ trợ tương ứng của chúng sau đợt bán tháo gần đây.

Đợt bán tháo này xảy ra do Bitcoin không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 13.800, đây là mức kháng cự mạnh trong suốt tuần qua.

Bất chấp sự suy yếu trong tuần qua, nhà phân tích Cactus lưu ý rằng cấu trúc thị trường vĩ mô của Ethereum đang hoạt động có lợi cho phe bò.

Ông lưu ý rằng có thể có một đợt giao dịch lộn xộn sắp diễn ra, gây tổn hại đến tâm lý của nhà đầu tư và làm mờ đi triển vọng tăng trưởng của thị trường.

“ETH / USD: Thị trường đang siêu có lợi cho phe bò, HTF trông rất tuyệt. Các trader LTF có khả năng nhận được rekt từ đợt giảm giá phía trước. “Xu hướng HTF vẫn tăng”, đây là điều duy nhất tôi tập trung vào lúc này.”

Tin tức Ripple<

Theo báo cáo, công ty chuyển tiền MoneyGram đã nhận được khoản tiền 9,3 triệu USD từ Ripple trong quý 3 năm 2020. Với chi phí giao dịch là 0,4 triệu USD, lợi nhuận ròng trong Quý 3 là 8,9 triệu USD.

Sau khi thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với MoneyGram vào tháng 6 năm 2019, Ripple thường trả cho công ty có trụ sở tại Dallas hàng triệu USD để cung cấp tính thanh khoản cho giải pháp Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) dựa trên XRP nhằm thực hiện các đợt thanh toán xuyên biên giới tức thì.

Tin tức Binance<

Giám đốc điều hành của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày, đã gợi ý rằng họ có thể bắt đầu hủy niêm yết các loại coin có khối lượng giao dịch thấp.

Nhà phân tích và trader nổi tiếng RookieXBT đã đề xuất hủy niêm yết tất cả các loại coin trên Binance có “khối lượng giao dịch hàng ngày ít hơn 10 BTC”.

Dù mong đợi hay không, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch đã lên tiếng về vấn đề này, cho biệt họ có thể cân nhắc làm như vậy.

“Tôi nghĩ nó là một ý tưởng hay. Nếu bạn đang được niêm yết Binance và vẫn không có khối lượng giao dịch, thì… ”.

Có lẽ, Zhao ám chỉ rằng có điều gì đó không ổn với các loại coin được niêm yết trên Binance mà khối lượng giao dịch hàng ngày quá nhỏ.

Tin tức Gemini<

Vào hôm thứ Năm, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, Gemini, đã công bố quan hệ đối tác với công ty tuân thủ thuế, Taxbit, nhằm tự động hóa và tối ưu hóa báo cáo thuế tiền điện tử.

Khi Tax Center Suite được triển khai đầy đủ trên Gemini, khách hàng ở Hoa Kỳ sẽ có thể tải xuống báo cáo thuế đã hoàn chỉnh và sử dụng chúng trong nhiều phần mềm khai thuế phổ biến hoặc giao cho kế toán ở cùng một định dạng mà IRS yêu cầu.

Tin tức Deribit<

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Deribit đã niêm yết các hợp đồng quyền chọn bitcoin, cho phép trader đặt cược vào việc BTC sẽ chạm mức $ 40.000 vào năm tới.

Theo ghi nhận của công ty nghiên cứu Skew, các quyền chọn với giá thực tế $ 40.000 sẽ hết hạn vào tháng 3 năm 2021 và tháng 6 năm 2021 đã xuất hiện trực tuyến trên Deribit vào đầu ngày thứ Sáu.

Trên thực tế, các hợp đồng mới sẽ cho phép những người tham gia thị trường thể hiện quan điểm tăng giá dài hạn đối với BTC.

Tin tức Chainlink<

Ngày 29 tháng 10 năm 2020, Celsius thông báo rằng công ty đã tích hợp thành công Nguồn cấp dữ liệu giá phi tập trung của Chainlink để cung cấp năng lượng cho các hệ thống nội bộ của mình như một thành phần quan trọng của dịch vụ định giá.

Theo đó, Celsius sẽ sử dụng và áp dụng 35 Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cho nhiều loại tiền điện tử, stablecoin và tỷ giá hối đoái hàng đầu thị trường.

LINK có thể giảm mạnh khi BTC lao dốc

Chainlink đã phục hồi từ mức thấp gần đây và đang trong quá trìnhtăng trưởng, mặc dù thị trường đã chứng kiến đợt bán tháo mạnh vào đầu ngày hôm nay.

Sức mạnh hiện tại của LINK đang tăng lên nhờ vào Bitcoin, khi phe bò cố gắng vượt qua ngưỡng $ 13.800 trong ngày hôm qua.
Trader Flood cho biết, bản thân tin rằng LINK có thể sớm “lao dốc” nếu Bitcoin có dấu hiệu suy yếu trong ngắn hạn.

“LINK có khả năng short R / R so với đỉnh BTC. Nếu BTC giảm xuống mức thấp $ 13.000 một lần nữa, LINK sẽ giảm giá theo nó.”

Tin tức Wrapped Bitcoin<

Wrapped Bitcoin (WBTC) có mức vốn hóa thị trường và số lượng token chạm ngưỡng ATH.

WBTC là phiên bản phổ biến nhất của Bitcoin được mã hóa để sử dụng trên mạng lưới Ethereum. Theo trang web chính thức, hiện có tổng số 116.885 WBTC, được hỗ trợ bởi số lượng BTC tương đương, do những người giám sát nắm giữ. Vốn hóa thị trường của WBTC hiện đạt 1,58 tỷ USD.

Điều này làm cho nó trở thành token lớn thứ sáu tính theo vốn hóa thị trường trên mạng lưới Ethereum, sau Crypto.com Coin (CRO), USD Coin (USDC), Chainlink (LINK), BNB (BNB) và Tether USD (USDT).

Tin tức Harvest Finance<

Harvest Finance, giao thức canh tác lợi nhuận của DeFi, đang cung cấp một khoản tiền thưởng trị giá 1 triệu USD để tìm ra hacker, kẻ đã tấn công và lấy đi 34 triệu USD từ người dùng của nó vào cuối tuần qua.

Trước đó, Harvest đã đưa ra mức thưởng là $ 100.000, sau đó tăng lên $ 400.000.

Kẻ tấn công đã sử dụng một khoản vay chớp nhoáng để tạo ra đợt giảm giá ảo của USDT và USDC trên Harvest; sau đó giành lấy các token với giá hời từ các pool thanh khoản.

Việt Cường

Theo TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.