Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Fractal này cho thấy Bitcoin sẽ tăng lên $ 14.000 trong vài tuần tới

0

Sau khi tăng lên mức ~ 10.100 đô la trên các sàn giao dịch, Bitcoin đã lao xuống như thác đổ. Trong vòng 12 giờ sau khi đạt mức cao, tiền điện tử đã giảm gần 1.000 đô la, trong bối cảnh hàng loạt lệnh long bị thanh lý.

Mặc dù Bitcoin đã phá vỡ xuống dưới đường xu hướng tăng dài hạn của nó nhưng nhiều nhà phân tích vẫn đang tăng giá Bitcoin. Họ trích dẫn một sự hợp lưu của các yếu tố kỹ thuật cho thấy cấu trúc thị trường vẫn nghiêng về phía tăng.

Bitcoin đang được định vị để tăng lên 14.000 đô la<

Dường như Bitcoin đang có dấu hiệu hình thành đỉnh sau sự sụt giảm gần đây, nhưng một phân tích nổi tiếng đã đưa ra một fractal cho thấy điều ngược lại.

Fractal là một thuật ngữ kỹ thuật được các nhà phân tích dùng để mô tả một giai đoạn của hành động giá lặp đi lặp lại ở các thời điểm khác nhau, hoặc cho các tài sản khác nhau. Theo giải thích của Investopedi.

Nhà phân tích cho rằng hành động giá của Bitcoin trong đầu năm 2019 (cuộc biểu tình 300%) rất giống hành động giá của BTC trong vài tuần qua. Fractal cho thấy BTC sẽ giao dịch ở mức 14.000 đô la vào giữa tháng Bảy năm nay.

Đây không phải là fractal duy nhất cho thấy điều này.

Nhà phân tích nổi tiếng khác từng dự đoán chính xác đáy Bitcoin ở mức $ 3.700 vào ngày 13 tháng 3, gần đây cũng đưa ra một fractal, và giải thích rằng hành động giá Bitcoin từ đầu tháng 4 đến nay trông khá giống với giai đoạn cuối năm 2016, thời điểm sau sự kiện halving.

Bitcoin đã lần theo dấu vết của fractal trong vài tuần qua, cả về giảm giá và tăng giá. Hành động giá của hai giai đoạn này được chồng chéo rất chặt chẽ đến nổi không thể biết được điểm khác biệt giữa chúng.

Nếu fractal này được chạy đầy đủ, thì Bitcoin sẽ giao dịch ở mức 14.000 đô la và thậm chí cao hơn trong sáu tuần tới, theo biểu đồ của nhà phân tích.

“Hành động giá hiện tại phù hợp đến mức khó tin so với cuối năm 2016. Cắt phần trên cùng để không kích thích bất cứ ai. Nếu chúng ta thấy bất cứ điều gì giống như nó thì thỏa ước sẽ thành hiện thực.”

Xu hướng vĩ mô là tăng<

Theo báo cáo gần đầy của TUVANTIENAO.COM, nhà phân tích CRYPTOBIRB đã đăng biểu đồ hàng tuần của Bitcoin và giải thích rằng, giá BTC đã phá vỡ lên trên đường xu hướng giảm được hình thành từ mức cao $ 13.800 trong năm 2019, đồng thời cũng vượt qua các đường MA tuần quan trọng.

Nó cho thấy hành động giá vĩ mô của BTC trong thập kỷ qua cùng với các chú thích của ông.

Theo biểu đồ của nhà phân tích, lần cuối cùng Bitcoin làm điều này là vào giữa năm 2016. Và nó đã được theo sau bằng một cuộc biểu tình parabol, đưa Bitcoin lên 20.000 đô la trong vòng 18 tháng.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Phân tích kỹ thuật ngày 13/06: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, EOS, BNB, ADA, XTZ
  • Theo phân phối Wyckoff, đây là những gì sẽ diễn ra với giá BTC trong thời gian tới

SN_Nour

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.