Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Futures Testnet của Binance đạt 150 triệu đô la chỉ trong một ngày

0

Các thị trường tương lai Binance đã sở hữu khối lượng giao dịch 150 triệu đô la trong Tether (USDT).

Binance-CEO

Hai nền tảng testnet cho các sản phẩm tương lai đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư. Binance hiện chỉ cung cấp các thị trường tương lai BTC/USDT, giống như BitMex.

Trong ngày đầu tiên giao dịch, cặp giao dịch BTC/USDT đã được ghi nhận đạt được khối lượng cao. Nhưng khối lượng vẫn nhạt nhòa so với BitMEX, vốn dẫn đầu trong các thị trường tương lai với khối lượng 24 giờ là 2.4 tỷ đô la.

Binance đã ra mắt hai nền tảng hợp đồng tương lai, một nền tảng độc quyền và hệ thống được cung cấp bởi sàn giao dịch JEX vừa được họ mua lại.

Sàn giao dịch JEX đã được Binance mua lại gần đây và đổi thương hiệu nền tảng thành Binance JEX. Về khả năng sử dụng giao diện, nền tảng ghi điểm về cả nhận xét tích cực và tiêu cực. Việc mua lại sàn JEX có nghĩa là Binance cũng sẽ quản lý token gốc của sàn giao dịch cũ – JEX.

Binance sẽ hướng nỗ lực của mình vào việc mang lại nhận thức về các vấn đề phổ biến trong giao dịch phái sinh tiền điện tử, ví dụ, độ trễ thông tin về giá và quản lý rủi ro.

“Về lâu dài, token JEX sẽ được phân phối dần dần cho tất cả người dùng thông qua các hoạt động marketing và khuyến khích cộng đồng; sau đó, các token sẽ dần dần được lấy và đốt dưới nhiều hình thức khác nhau bao gồm các khoản khấu trừ hoa hồng giao dịch, v.v”, công ty cho biết.

Giá của các hợp đồng tương lai Binance, sẽ dựa trên dữ liệu có nguồn gốc từ nhiều sàn giao dịch khác nhau bao gồm Huobi, OKEx, Bittrex, HitBTC, Bitfinex, và chính sàn Binance. Biện pháp này được thực hiện để không có sự thao túng giá và thanh quản bắt buộc nếu có biến động giá mạnh.

Các điều kiện và tài liệu cho API tương lai của họ cũng đã được cập nhật.

Các sản phẩm tài chính tiền điện tử khác được sàn giao dịch phát triển gần đây bao gồm chương trình cho vay của Binance. Người dùng có thể cho vay tiền điện tử của họ để trao đổi và kiếm được lợi nhuận cao tùy theo lợi ích của mình. Ba loại tiền điện tử mới gần đây đã được thêm vào nền tảng cho vay.

Huyền Đinh

TUVANTIENAO.COM | Coindoo<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...