Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

FWD được The Global Economics đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

0

Mới đây, FWD đã được The Global Economics vinh danh là “Công ty Bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” – “Fastest growing life insurance company in Vietnam”.

The Global Economics là tạp chí uy tín quốc tế chuyên về lĩnh vực ngân hàng, thương mại và đầu tư, quản lý tài sản và tư vấn. Tạp chí cũng cập nhật xu hướng kinh doanh và quản lý trên toàn thế giới về các lĩnh vực quan trọng khác của thị trường bao gồm bảo hiểm, bất động sản, công nghệ cũng như năng lượng.

The Global Economics hằng năm tổ chức vinh danh những tổ chức hoạt động tốt trong từng lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm, Năng lượng… Giải thưởng Global Economics 2021 được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí như: phản hồi tích cực từ khách hàng, phương thức tiếp cận thị trường, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giao diện trực tuyến, công nghệ ứng dụng, sáng tạo – đột phát, kết quả tăng trưởng…

FWD được The Global Economics đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - Ảnh 1.

FWD Việt Nam được The Global Economics vinh danh là Công ty Bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. (Ảnh: FWD).

Trước giải thưởng này, FWD Việt Nam cũng đã giành được Giải thưởng Rồng Vàng 2020-2021 với ghi nhận là “Công ty Bảo hiểm dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng”.

Được biết, FWD hiện là công ty có vốn điều lệ lớn nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam. Doanh nghiệp chú trọng đầu tư vào công nghệ và thực hiện những cải tiến đột phá với mục tiêu giúp bảo hiểm dễ hiểu hơn với người dân, đồng thời đem đến cho khách hàng những trải nghiệm bảo hiểm kỹ thuật số hiện đại và tiện dụng.

FWD đã đạt được nhiều giải thưởng về công nghệ số và sáng tạo công nghệ như Giải thưởng “Công ty Bảo hiểm số hóa hàng đầu Việt Nam”, “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” hay Giải thưởng “Công nghệ và Ứng dụng đa kênh” – “Digital & Omnichannel Technology Award” ở quy mô Châu Á-Thái Bình Dương. 

Công nghệ cũng góp phần giúp FWD trở thành công ty dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam năm 2019, 2020 theo kết quả đánh giá của công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới là Forrester.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.