Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Gần 10 tỷ đô la BTC được giữ trong ví của 8 sàn giao dịch tiền điện tử

0

10 tỷ đô la BTC giữ trong ví 8 sàn giao dịch

Gần 7% toàn bộ nguồn cung lưu hành của Bitcoin (BTC) hiện được giữ trong ví của tám sàn giao dịch tiền điện tử lớn, theo tài khoản Twitter The Token Analyst.

“Các sàn giao dịch là những HODLer lớn nhất”

Hôm 8 tháng 10, The Token Analyst đã viết rằng, trong suốt lịch sử Bitcoin, số lượng của đồng tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới trên các ví sàn giao dịch đã liên tục tăng.

Tài khoản Twitter, cung cấp dữ liệu blockchain theo lịch sử và thời gian thực, ước tính gần 1,2 triệu coin hiện đang được giữ trong ví của tám sàn giao dịch lớn – và The Token Analyst mô tả đây chính là HODLer lớn nhất.

Một biểu đồ đi kèm cho thấy Huobi Group đang dẫn đầu một loạt các sàn giao dịch này, với số lượng BTC nhiều nhất trong ví của nó. Binance và BitMEX đang “tranh nhau” vị trí thứ hai.

HODL

Một trong những từ được biết đến nhiều nhất trong ngôn ngữ của thế giới tiền điện tử sẽ có một bữa tiệc sinh nhật vào ngày 18 tháng 12. Từ HODL đã được đặt ra trên BitcoinTalk cách đây gần sáu năm, khi Bitcoin bắt đầu sụp đổ sau khi chạm mốc 1.000 đô la.

GameKyuubi, thành viên của Bitcointalk đã có công trong việc đặt ra từ HODL, một từ được hiểu phổ biến như một lời khuyên không bán tài sản kỹ thuật số trong thời gian FUD. Anh ta đã viết sai từ “hold” trong một bài viết được đăng lên phản đối lại việc bán.

“Giá Bitcoin sẽ phục hồi hơn nữa”

CafeBitcoin trước đó đã đưa tin rằng nhà phân tích tiền điện tử Twitter của CNBC, Big Cheds, cho rằng những ngày sắp tới rất có thể sẽ là những ngày giá đi xuống với không gian tiền điện tử, nhưng ông vẫn giữ quan điểm lạc quan về triển vọng đi lên của BTC trong dài hạn.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về con số trên? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo CoinTelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...