Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Gần 50% tổng giá trị Ethereum hiện có trong các token ERC-20

0

Sự phát triển của Ethereum vào một hệ sinh thái tài chính phi tập trung đang tiến triển rất đều đặn. Việc các stablecoin lớn được phát hành trên mạng đã tăng mạnh và gần 50% tổng giá trị của nó hiện đang ở các token ERC-20.

Nhà nghiên cứu tiền điện tử Messari, Ryan Watkins (@RyanWatkins_), đã quan sát thấy các token ERC-20 đang tiếp cận 50% tổng giá trị được lưu trữ trên Ethereum.

Trong hai năm qua, đã có một sự chuyển đổi hoàn toàn về cách giá trị được lưu trữ và chuyển giao trên blockchain Ethereum.

Source: Messari.io

Tổng giá trị của tất cả các token trên mạng đang tiếp cận với chính Ethereum, ông nói thêm.

Đây là mức tăng đối với Ethereum vì nó thể hiện sự gia tăng trong việc chuyển giá trị trên mạng. Watkins tiếp tục báo cáo rằng Ethereum đang trên đà giải quyết hơn 530 tỷ đô la trong năm nay, chủ yếu được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng của stablecoin.

Ethereum, là nền tảng cho các thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) cũng củng cố vị thế của nó như là một kho lưu trữ giá trị chính. Theo Defipulse.com, tổng số ETH bị khóa trong DeFi hiện là 2,7 triệu, tương đương khoảng 2,4% tổng nguồn cung.

Như TUVANTIENAO.COM đã báo cáo trước đây, các số liệu của mạng Ethereum đang tiếp tục được cải thiện và có lẽ nó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi điều này được phản ánh trong giá của nó.

Hòa Thân

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.