Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Gấu bự của Bitcoin chính là Ethereum

0

Trader và nhà phân tích nổi tiếng CryptoCobain đang chia sẻ suy nghĩ của mình về mối đe dọa tiềm tàng mà Ethereum (ETH) gây ra cho Bitcoin (BTC).

Trong cuộc trò chuyện với Giám đốc điều hành Three Arrows Capital, Su Zhu và nhà nghiên cứu tiền điện tử Hasu, CryptoCobain giải thích cách Ethereum có thể phá vỡ đà đi lên của Bitcoin.

CryptoCobain gợi ý rằng nếu Ethereum có thể vượt qua vốn hóa thị trường của Bitcoin trong một thời gian dài, điều đó có thể gây nguy hiểm cho sự thành công của tài sản tiền điện tử hàng đầu khi các chủ sở hữu BTC dài hạn giao dịch các khoản nắm giữ của họ sang ETH.

“Tôi nghĩ rằng rất nhiều người đang nắm giữ Bitcoin hiện đang ở trong tình trạng không bao giờ bán. Và trong trường hợp xấu nhất họ sẽ cân nhắc ‘phân bổ cho Ethereum’ và lấy 1% phân bổ khác ra khỏi kho bạc của họ.

Trong một khung thời gian dài hơn, tôi nghĩ rằng trường hợp gấu đối với Bitcoin là Ethereum.”

Theo ý kiến ​​của CryptoCobain, Ethereum chắc chắn sẽ tạm thời làm mất giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin, nhưng sẽ chỉ đe dọa Bitcoin nếu nó có thể duy trì sự tăng trưởng đó.

“Nếu một cú lật (flippening) được duy trì hoặc phần lớn lợi nhuận của Ethereum thu được từ Bitcoin, tôi nghĩ điều đó sẽ trở nên đáng lo ngại. Một sự thay đổi tạm thời không phải là vấn đề đối với Bitcoin / USD…

Tôi nghĩ rằng flippening bây giờ là không thể tránh khỏi, nhưng tôi nghĩ nó sẽ chỉ là tạm thời. Tôi nghĩ sẽ có một mô hình đỉnh suy thoái (blow-off top) tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng mô hình đỉnh suy thoái của ETH sẽ là một chút trước hoặc sau khi mô hình đỉnh suy giảm của Bitcoin diễn ra.”

Trader tin flippening sẽ xảy ra vì mức vốn hóa thị trường có thể định vị Bitcoin như một vật thay thế vàng là khoảng 10 nghìn tỷ đô la, trong khi vốn hóa thị trường khả định của Ethereum là “tất cả”.

CrytpoCobain ví Ethereum với giai đoạn đầu của Internet khi người dùng nghĩ rằng nó sẽ tồn tại cùng với những thứ như đài phát thanh và truyền hình, nhưng cuối cùng nó đã nuốt chửng những phương tiện đó gần như hoàn toàn.

“Toàn bộ thị trường khả định của mọi thứ cho Ethereum thực sự khổng lồ. Vì vậy, ngay cả khi Bitcoin được lưu trữ giá trị như câu chuyện vàng kỹ thuật số, thì vốn hóa thị trường của vàng vẫn thấp hơn tổng thị trường khả định của mọi thứ. Giống như, toàn bộ tiền bạc.

Khi internet ra mắt và mọi người nghĩ sai về internet đó là một kênh bổ sung… thay vì nhận ra rằng internet chỉ là một phương tiện mới cho tất cả các kênh… Tầm nhìn vĩ mô của Ethereum là đối với toàn bộ tiền bạc, trong khi tầm nhìn vĩ mô đối với Bitcoin là bây giờ là vàng kỹ thuật số, hoặc kho lưu trữ giá trị.”

CryptoCobain cho biết thêm rằng các tổ chức sẽ ngày càng đổ xô vào để mua Ethereum, vì nó đạt được sức hút như một tài sản hợp pháp cùng với Bitcoin.

“Tôi nghĩ rằng bạn sẽ sớm thấy nhiều tổ chức áp dụng Ethereum. Tôi đã đọc một báo cáo… và tất cả chỉ viết về Ethereum và nói rằng nó giống như một đồng cấp hạng nhất của Bitcoin trong mắt họ bây giờ.

Tôi nghĩ rằng sẽ có một vài động thái, [và chúng ta] sẽ thấy một số ví lạnh di chuyển và thực hiện phân bổ cho Ethereum.”

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.